Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá vàng rơi

Giai Thụy 20:47 24/10/2021

Hành động của Wendy Phạm dành cho Phi Nhung sau khi mất khiến khán giả vô cùng xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân con gái Phi Nhung đã khiến nhiều khán giả xúc động khi đăng tải khoảnh khắc đưa di ảnh mẹ cùng mình đi du lịch ở Seattle, Washington (Mỹ). Được biết, lúc sinh thời Wendy từng hứa sẽ đưa cố ca sĩ đến đây để tham quan, chụp hình với nhau. Tuy nhiên, lời hứa ấy không thể thực hiện được vì mẹ đột ngột qua đời do mắc phải Covid-19.

Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá vàng rơi

Wendy xúc động viết: "Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi...". Nhìn cảnh con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ, tung tăng dưới tán lá vàng rơi khiến không ít cư dân mạng vô cùng nghẹn ngào, thương xót.

Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá vàng rơi

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người đã gửi lời động viên và an ủi con gái cố ca sĩ sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn. Trước đó, vào ngày 28/9 Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM sau 1 tháng chống chọi với Covid-19.

Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá vàng rơi

Sau khi tổ chức các nghi lễ cầu siêu tại Việt Nam, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đã đích thân đưa tro cốt cô về Mỹ đoàn tụ cùng con gái. Đồng thời, tại đây gia đình Phi nhung cũng tổ chức tang lễ viếng đưa cố ca sĩ lần cuối. Theo chia sẻ của Wendy sau khi xả tang, cô sẽ rải tro cốt sau khi xả tang, Wendy sẽ đưa mẹ về Việt Nam thăm mọi người trước khi rải tro cốt xuống biển Hawaii. 

Ảnh: Chụp màn hình/Internet