24h
Yeah1 News

Vy Oanh làm từ thiện cuối năm, tuyên bố sắp tới là chuỗi ngày trả giá của kẻ vu oan nghệ sĩ

Thứ hai, 24/01/2022 | 14:56 (GMT+7)

Bên cạnh việc chúc mừng các nghệ sĩ được minh oan sau lùm xùm từ thiện, Vy Oanh khẳng định sắp tới là chuỗi ngày kẻ vu khống phải trả giá cho những bịa đặt gây ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của nghệ sĩ thời gian qua.

Một bài viết dài của Vy Oanh trên trang cá nhân mới đây có nhắc đến lùm xùm từ thiện nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ đã gửi lời chúc mừng đến các đồng nghiệp vừa được cơ quan chức năng minh oan sau scandal từ thiện. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng cập nhật hình ảnh phát quà hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn vào dịp cuối năm. Động thái vui vẻ, an nhiên của Vy Oanh chứng tỏ nữ ca sĩ đang rất hài lòng với những gì diễn ra sau khi cơ quan chức năng kết thúc quá trình điều tra từ thiện.

Vy Oanh làm từ thiện cuối năm, tuyên bố sắp tới là chuỗi ngày trả giá của kẻ vu oan nghệ sĩ - ảnh 1
Vy Oanh phát quà từ thiện cuối năm.
Vy Oanh phát quà từ thiện cuối năm.
Nữ ca sĩ chúc mừng loạt nghệ sĩ được minh oan vụ từ thiện.
Nữ ca sĩ chúc mừng loạt nghệ sĩ được minh oan vụ từ thiện.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng gay gắt khẳng định sắp tới sẽ là chuỗi ngày trả giá của kẻ đã vu khống thông tin sai sự thật cho nghệ sĩ. "Riêng tôi tố cáo đối tượng này về tội cố ý làm nhục, vu khống, trong đó có "cướp chồng, đẻ thuê, làm gái", và với việc cộng dồn các tội lỗi của đối tượng này trong năm 2021 vừa qua...", Vy Oanh chia sẻ. Nữ ca sĩ cho hay người vu khống nghệ sĩ từ nay hãy biết tu tập để còn được trời đất và pháp luật ân xá. Đơn kiện nữ CEO Phương Hằng của Vy Oanh bắt đầu xử lý từ tháng 10/2021, vì thời gian còn dài nên nữ ca sĩ mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi kết quả cuối cùng.

Vy Oanh thông báo sắp tới sẽ là chuỗi ngày trả giá của người vu khống nghệ sĩ.
Vy Oanh thông báo sắp tới sẽ là chuỗi ngày trả giá của người vu khống nghệ sĩ.
Bà Phương Hằng đang đối mặt với nhiều đơn kiện từ nghệ sĩ.
Bà Phương Hằng đang đối mặt với nhiều đơn kiện từ nghệ sĩ.

Trước đó, sau khoảng thời gian điều tra, cơ quan chức năng đã xác nhận loạt nghệ sĩ là: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, Hoài Linh đều vô tội trước nghi vấn không minh bạch trong công tác từ thiện. Sau khi được minh oan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh sẽ theo tới cùng vụ kiện với bà Phương Hằng vì tội vu khống, bịa đặt. 

T.D

Ảnh:FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục