Vy Oanh đăng đàn 'cà khịa' nữ CEO: 'Bà run sợ hay sao mà ngồi lảm nhảm, việc của bà là nộp đủ bằng chứng đi'

Giai Thụy 20:08 10/10/2021

Nữ ca sĩ đăng tải một bài viết khá dài, réo thẳng tên nữ doanh nhân trong cuộc chiến drama "đòi công lý" suốt thời gian qua.

Nối tiếp những màn đấu khẩu "không hồi kết", mới đây trên trang cá nhân Vy Oanh đã tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải một bài viết khá dài để "cà khịa" nữ doanh nhân đình đám từng mỉa mai cuộc sống của mình.

Theo đó, Vy Oanh cho biết chỉ vì một dòng bình luận của mình thắc mắc việc nữ CEO giúp chính quyền chống dịch mà bà đã "sinh hận" không ngừng xóc xiểm chửi mắng. Đồng thời, nữ ca sĩ còn thẳng thắn nói về việc người này đã dùng cách truyền thông bẩn để dẫn dắt dư luận khiến dân tình dậy sóng trước những "giấc mơ". 

Vy Oanh đăng đàn cà khịa nữ CEO: Bà run sợ hay sao mà ngồi lảm nhảm, việc của bà là nộp đủ bằng chứng đi

"Nói nghe nè, chỉ vì một câu: "Sao không tặng tiền mặt?" khi nói về việc tặng đất chống dịch Covid-19 của bà. Nhưng tôi hỏi nào có sai, sau nửa năm, Chính phủ Việt Nam đang dập dịch sắp thành công rồi, đất của bà đã chuyển thành tiền được chưa, có người bệnh nào được hỗ trợ bởi chỗ đất đó chưa?

Có phải bà hận tôi cùng cực vì làm cho việc một mũi tên trúng 5-6 đích của bà không thành hiện thực không? Bà hãy xem xét lại thời điểm đó hàng trăm facebook nói, viết về điều đó, tôi chỉ là một người qua đường comment nhẹ cho fan của bà thôi nè.

Mọi người cũng hay hỏi tôi có phải vì Vy Oanh có chồng phong độ, trẻ khỏe thành đạt, gia đình hạnh phúc lại xinh đẹp đa tài nên bà H. cay cú em quá không? Tôi Vy Oanh tự hào chưa bao giờ phải tung tiền đi ăn mày tình cảm bên ngoài, hết lần này đến lần khác… nên trộm vía chồng tôi ngày càng đậm nét viên mãn đấy.

Vy Oanh đăng đàn cà khịa nữ CEO: Bà run sợ hay sao mà ngồi lảm nhảm, việc của bà là nộp đủ bằng chứng đi

Bà run sợ lắm hay sao mà cứ ngồi lảm nhảm, mơ mộng định hướng dư luận? Việc của bà là nộp đủ bằng chứng cho cơ quan chức năng đi, chứ bao nhiêu chiêu trò bẩn cũng không thoát tội được đâu, khỏi truyền thông bẩn định hướng dư luận nhé. Bà quên mồm bà từng oang oang khẳng định à!

Hợp đồng đẻ thuê cho đại gia 200 tỷ đâu? Làm *** năm nào? Ở đâu? Cướp chồng của ai? Tên gì? Ở đâu? Năm nào? Còn việc còn lại là của cơ quan điều tra không tới lượt bà đoán già đoán non nhé. Tôi luôn tin tưởng vào pháp luật, trắng đen sẽ rõ ràng hết nhé, 30 chưa phải là tết! Sống sao mà cả đống đơn kiện vậy mà không biết nhìn lại mình.

Mà cũng lạ, tôi chưa từng thấy một bà nào giàu có, sang trọng đang hạnh phúc mà cả hơn nửa năm trời suốt ngày livestream chửi thề tục tĩu, kiếm chuyện hết người này đến người khác, bà khổ tâm lắm phải không bà già yamaha", Vy Oanh không ngần ngại réo tên và cà khịa nữ doanh nhân trên.

Vy Oanh đăng đàn cà khịa nữ CEO: Bà run sợ hay sao mà ngồi lảm nhảm, việc của bà là nộp đủ bằng chứng đi

Không những thế, nữ ca sĩ còn cho biết nhân lúc "tức cảnh sinh tình" nên bản thân đã làm một bài thơ tặng nữ CEO. Từng câu từng chữ thể hiện rõ sự xóc xiểm, và thù ghét của Vy Oanh dành cho người từng chửi mắng mình. Đồng thời, cuối bài viết giọng ca "Đồng xanh" còn khẳng định: "Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm".

Hiện tại, bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bán tán từ dư luận.

Ảnh: Internet/FBNV