Yeah1 News

Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn?

Thứ hai, 16/05/2022 | 08:52 (GMT+7)

Sau khi xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, mọi động thái mới của Cát Phượng nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Bắt đầu vướng tin đồn rạn nứt từ năm 2021, sau hơn 1 năm liên tục phủ nhận, Cát Phượng mới đây bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn đúng vào thời điểm 1 năm trước. Quyết định đường ai nấy đi của cặp đôi sau hơn 12 năm yêu đương vì thế khiến nhiều netizen xôn xao bàn tán nhưng cũng không khỏi tiếc nuối. 

"Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn đứng cạnh nhau nữa. Mọi người đều nghi ngờ và mong muốn một lời nói từ chính chủ thì hôm nay, Cát Phượng cũng xin nói luôn, chính thức Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021" - Cát Phượng cho biết.

Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 1

Đáng chú ý, Cát Phượng tiết lộ Kiều Minh Tuấn là người nói lời chia tay trước với lý do không hợp nhau. Đồng thời, lần đầu tiên, nữ diễn viên đã lên tiếng làm rõ về lùm xùm tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy vào 3 năm trước. Khác với những tin đồn về việc Cát Phượng là "đạo diễn" đứng sau ồn ào ở thời điểm đó, cố tình dàn dựng việc Kiều Minh Tuấn "phim giả tình thật" với An Nguy để PR cho bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con", cô khẳng định việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng "say nắng" nhau là có thật. 

"Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên lại thôi" - Cát Phượng tâm sự.

Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 2
Cát Phượng khẳng định 3 năm trước, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã thật sự nảy sinh tình cảm với nhau sau khi hợp tác trong một bộ phim.
Cát Phượng khẳng định 3 năm trước, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã thật sự nảy sinh tình cảm với nhau sau khi hợp tác trong một bộ phim.

Cát Phượng cho biết chính người trong ekip phim thời điểm đó đã liên hệ với Cát Phượng để "cảnh báo" nữ diễn viên về nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình ý sau thời gian hợp tác. Tuy nhiên, giữa cơn bão dư luận thời điểm đó, Cát Phượng cho biết mình chọn cách bỏ qua và vẫn bên cạnh Kiều Minh Tuấn, vượt qua "sóng gió" vì tình nghĩa trong 9 năm bên nhau. 

Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 4

Giải thích về việc vì sao chia tay đã 1 năm nhưng vẫn phủ nhận suốt thời gian qua, Cát Phượng cho biết vì cô không muốn tin tức chia tay của mình ảnh hưởng đến các dự án của cả hai, đặc biệt là các dự án điện ảnh mà Kiều Minh Tuấn tham gia.

Sau thông tin xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng lộ diện thông qua hình ảnh được một người trong ekip chia sẻ. Người này tiết lộ Cát Phượng được một người ở tận Singapore tỏ tình, tặng hoa và cả nhẫn hột xoàn giá trị, song nữ diễn viên đã từ chối: "Tự dưng có ai đó tận Singapore tỏ tình với bả, còn tặng hoa, tặng nhẫn hột xoàn mà bả từ chối nhưng cho ai đó một cơ hội để gặp mặt trước". 

Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 5
Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 6
Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 7
Vừa thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã được người mới tỏ tình và tặng nhẫn hột xoàn? - ảnh 8

Hiện vẫn chưa thể xác nhận đây có phải là hình ảnh mới nhất của Cát Phượng, đồng thời "ai đó" được đề cập trong bài viết có phải tình mới hay chỉ là người hâm mộ của Cát Phượng tại nước ngoài, thế nhưng netizen vẫn không khỏi xôn xao bàn tán về động thái mới này của tình cũ Kiều Minh Tuấn.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục