Yeah1 News

Vừa tham gia "Sao nhập ngũ", Duy Khánh bức xúc khi bị CĐM "báo tử"

Thứ năm, 10/03/2022 | 19:43 (GMT+7)

Duy Khánh không khỏi hoang mang khi đọc được tin tức xấu về mình lan truyền trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Duy Khánh vừa bày tỏ sự bức xúc trước việc có kênh Youtube tung tin mình qua đời. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh từ video này có nội dung "DV Duy Khánh qua đời" kèm sự tức giận lẫn bất lực vì những anti fan có tâm ý xấu: "Các bạn làm vậy có quá ác với tôi không?".

Duy Khánh hoang mang trước thông tin không hay về mình
Duy Khánh hoang mang trước thông tin không hay về mình

Duy Khánh không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị cư dân mạng "báo tử" với những thông tin hoàn toàn sai lệch nhằm câu view. Trước đó, một vài ngôi sao nổi tiếng như: NSUT Hoài Linh, NSUT Chí Trung, Thúy Nga, Nhật Kim Anh,...cũng gặp tình trạng tương tự. Đa số đều lên tiếng cảnh báo thông qua mạng xã hội, chưa có biện pháp nhờ cơ quan chức năng can thiệp để xử lý người tung tin xấu.

Về phía Duy Khánh, thời gian gần đây anh xuất hiện trên chương trình "Sao nhập ngũ 2022" và nhận về sự chú ý bởi tính cách hài hước. Tuy nhiên bên cạnh những đón nhận từ khán giả, có không ít ý kiến trái chiều về thái độ được cho "diễn lố", cố tình bắt chước Diệu Nhi (đã tham gia Sao nhập ngũ 2020) tạo mảng miếng hài trên show của Duy Khánh. Chia sẻ về vấn đề này, nam diễn viên bày tỏ không bắt bước ai hay cố ý làm lố, bản thân rất nghiêm túc khi vào môi trường quân đội, hy vọng người xem sẽ nhìn nhận mọi chuyện công tâm hơn.

Vừa tham gia 'Sao nhập ngũ', Duy Khánh bức xúc khi bị CĐM 'báo tử' - ảnh 2
Vừa tham gia 'Sao nhập ngũ', Duy Khánh bức xúc khi bị CĐM 'báo tử' - ảnh 3
Duy Khánh trong ngày đầu tiên tham gia môi trường quân ngũ
Duy Khánh trong ngày đầu tiên tham gia môi trường quân ngũ

Tham gia cùng Duy Khánh trong "Sao nhập ngũ 2022" có thêm 7 người nổi tiếng khác: S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Cara Phương và Puka. Chương trình lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5/3 vừa qua.

Dàn cast 'Sao nhập ngũ 2022'
Dàn cast "Sao nhập ngũ 2022"

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Từ khóa: Duy Khánh   Sao nhập ngũ