Yeah1 News

Vừa khoe luộc trứng không được nhưng 1 năm trước lại hướng dẫn khá thuần thục, Hari Won nói gì?

Thứ sáu, 23/07/2021 | 13:36 (GMT+7)

Chuyện luộc trứng của Hari Won thôi mà mỗi giai đoạn lại luôn gây chú ý, đúng là nấu ăn không phải là chuyện dễ dàng.

Kể từ khi làm vợ của MC Trấn Thành, Hari Won nhận được sự yêu thương, chiều chuộng từ ông xã tâm lý. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật, MC Trấn Thành còn hỗ trợ khá nhiều công việc nhà cho Hari Won, đặc biệt là chuyện bếp núc. Trong khi nam MC khéo tay, có thể nấu ăn tốt, cắm hoa giỏi thì bà xã lại có nhiều pha khá vụng về.

Hari Won và MC Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Hari Won và MC Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Mới đây, Hari Won khiến dân tình "bật ngửa" khi khoe quá trình luộc trứng khá trầy trật. Một món ăn được xếp vào loại đơn giản nhất cũng khiến nữ ca sĩ toát mồ hôi hột và phải thốt lên nấu ăn quá khổ. Cụ thể sau khi luộc trứng một lần, Hari Won bóc vỏ xong bỏ vào luộc thêm lần nữa khiến các quả trứng có hình thù trông khá dị. 

Món trứng luộc không thực sự đẹp mắt của Hari Won
Món trứng luộc không thực sự đẹp mắt của Hari Won

Tuy nhiên, cư dân mạng vừa "đào" lại được video cách đây hơn 1 năm, Hari Won cũng chia sẻ về việc luộc trứng nhưng khá thuần thục. Nữ ca sĩ hướng dẫn mọi người luộc trứng lòng đào chuẩn đến từng phút, nhưng cuối cùng sản phẩm chưa thực sự đúng ý. Nhiều người bày tỏ thắc mắc tại sao Hari Won có thể luộc trứng nhuần nhuyễn như thế hơn 1 năm về trước giờ lại gặp khó khăn đến vậy?

Hari Won hướng dẫn luộc trứng khá thuần thục
Hari Won hướng dẫn luộc trứng khá thuần thục
Nhưng kết quả năm quá vẫn 'fail'
Nhưng kết quả năm quá vẫn "fail"

Trên trang cá nhân, Hari Won cũng vừa chia sẻ lại video luộc trứng hơn 1 năm trước này và hứa hẹn sẽ thử lại lần nữa, mong sẽ thành công. Đúng là nấu ăn chưa bao giờ là dễ dàng, riêng việc luộc trứng thôi mà cũng khiến Hari Won phải gặp khó khăn "lên bờ xuống ruộng" thế này nữa.

Nấu ăn chưa bao giờ là dễ dàng với Hari Won
Nấu ăn chưa bao giờ là dễ dàng với Hari Won

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hari won   hari won luộc trứng  

Cùng chuyên mục