24h
Yeah1 News

Vũ Linh đăng quang Á vương Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022

Chủ nhật, 27/11/2022 | 10:55 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam Vũ Linh tiết lộ đã rất xúc động khi đăng quang Á vương 4 Nam vương Hòa bình Quốc tế - Mister Grand International 2022.

vu linh gianh giai A vuong 4 nam vuong hoa binh quoc te 2022 hinh anh 1

Vũ Linh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương 4 trong đêm chung kết Mister Grand International 2022 vừa diễn ra lúc 8h sáng nay (26/11) theo giờ Việt Nam tại Trinidad và Tobago.

Ngoài danh hiệu Á vương, đại diện Việt Nam còn xuất sắc giành hai giải thưởng phụ: Best in National Costume – Trang phục dân tộc đẹp nhất và Top Model.

vu linh gianh giai A vuong 4 nam vuong hoa binh quoc te 2022 hinh anh 3

Nam vương của cuộc thi thuộc về đại diện Thụy Sĩ, Á vương 1 thuộc về đại diện Philippines, Á vương 2 thuộc về đại diện đến từ Singapore, Á vương 3 thuộc về đại diện Trinidad và Tobago.

vu linh gianh giai A vuong 4 nam vuong hoa binh quoc te 2022 hinh anh 5

Trước đêm chung kết, Vũ Linh đã từng cho biết, các đối thủ của anh ở cuộc thi năm nay rất mạnh. Điều này có thể thấy rõ ở Top 5 chung cuộc, đều là những gương mặt nổi bật.

Vũ Linh tâm sự, dù có một chút tiếc nuối khi không đăng quang ở ngôi vị cao nhất nhưng anh hài lòng với kết quả.

vu linh gianh giai A vuong 4 nam vuong hoa binh quoc te 2022 hinh anh 6

Vũ Linh hài lòng với thành tích Á vương dù trước đó được nhiều khán giả kỳ vọng vào top 5 chung cuộc. Anh nói: "Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Danh hiệu Á vương sẽ giúp Linh có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới".

Vũ Linh không chỉ sở hữu hình thể đẹp, gương mặt điển trai mà còn tự tin thể hiện bản thân trong các vòng thi. Trước đêm chung kết, chuyên trang Missosology cũng dự đoán đại diện Việt Nam sẽ giành ngôi vị Á vương tại đấu trường sắc đẹp này.

vu linh gianh giai A vuong 4 nam vuong hoa binh quoc te 2022 hinh anh 8

Chiến thắng của Vũ Linh cũng đã đóng góp lớn vào bảng vàng thành tích của Việt Nam trong cuộc thi Mister Grand International nói riêng và các cuộc thi quốc tế dành cho nam nói chung.

Nguyễn Vũ Linh sinh năm 1994, nặng 75 kg, số đo ba vòng 99-78-98 cm. Anh từng thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, anh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải Á quân. Gần đây nhất, người mẫu 9X đến từ Bến Tre vào Top 10 chương trình The Next Gentleman. Anh hiện là tiếp viên hàng không, người mẫu tự do tại TP HCM.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vũ Linh  

Cùng chuyên mục