Vũ Khắc Tiệp: "Phải như Ngọc Trinh thì mạng xã hội mới phát triển mạnh"

Phuong Thao 11:35 16/05/2021

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp đang nhận về nhiều sự chú ý khi "ông bầu" này cho biết phải giống Ngọc Trinh thì mạng xã hội mới có thể phát triển mạnh được.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chơi thân với nhau hơn 15 năm nay, đồng thời cũng là 2 gương mặt thị phi bậc nhất showbiz Việt. Cũng vì vậy mỗi "nhất cử nhất động" của 2 nhân vật này đều được cư dân mạng chú ý với nhiều phương diện tích cực tiêu cực khác nhau. Đặc biệt Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có điểm chung là hay gây tranh cãi trên mạng xã hội vì những hành động hay phát ngôn gây hoang mang. 

Mới đây, "ông trùm chân dài" có chia sẻ khiến dư luận dậy sóng khi cho rằng phải như Ngọc Trinh thì mạng xã hội với phát triển được. Cụ thể Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên trang cá nhân: "Để có những tư liệu up mỗi ngày không hề đơn giản. Bạn phải thật sự nghiêm túc và chăm chỉ. Giống Ngọc Trinh thì các mạng xã hội mới phát triển mạnh". 

Vũ Khắc Tiệp: Phải như Ngọc Trinh thì mạng xã hội mới phát triển mạnh
Chia sẻ gây xôn xao dư luận của Vũ Khắc Tiệp

Không biết ý Vũ Khắc Tiệp nói giống Ngọc Trinh là muốn giống điều gì, khi trên trang cá nhân "nữ hoàng nội y" thường xuyên cập nhật những nội dung như: Hình ảnh diện bikini nóng bỏng, bắt trend hot, khoe hàng hiệu, thỉnh thoảng viết vài câu nói triết lý, những lần tụ tập tiệc tùng cùng bạn bè, đi đây đi đó...

Hiện Ngọc Trinh đang sở hữu các mạng xã hội với lượng người theo dõi, đăng kí không nhỏ như: Facebook cá nhân hơn 2,8 triệu theo dõi, Fanpage 2,7 triệu theo dõi, Instagram gần 6 triệu follow, Tik Tok gần 6 triệu follow, kênh Youtube hơn 2 triệu lượt đăng kí...

Vũ Khắc Tiệp: Phải như Ngọc Trinh thì mạng xã hội mới phát triển mạnh
Ngọc Trinh có danh xưng là "Nữ hoàng nội y" và hot trên mạng xã hội nhờ những bộ ảnh nóng bỏng

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bắt tay xây dựng một thương hiệu thời trang với quy mô lớn. Cả hai tổ chức casting lựa chọn người mẫu trình diễn nội y rần rần, xây trụ sở như toà lâu đài, tuyển dụng hàng ngàn nhân viên hỗ trợ... cực kì rầm rộ.

Vũ Khắc Tiệp: Phải như Ngọc Trinh thì mạng xã hội mới phát triển mạnh
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng xây dựng thương hiệu thời trang mới

Ngọc Trinh hot trên mạng là điều không thể phủ nhận, nhưng liệu cô có góp phần gì giúp mạng xã hội phát triển như lời Vũ Khắc Tiệp?

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp