24h
Yeah1 News

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ bệnh tình ông xã, CĐM không khỏi lo lắng

Thứ hai, 22/08/2022 | 16:56 (GMT+7)

Tình trạng bệnh của NSND Công Lý đang dần được cải thiện, tuy nhiên mới đây vợ của nam nghệ sĩ lại bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của anh khiến khán giả lo lắng.

Trải qua hơn 1 năm dưỡng bệnh từ khi bị đột quỵ, tình trạng của diễn viên Công Lý đang dần phục hồi tốt, mọi sinh hoạt hằng ngày bắt đầu trở lại bình thường, không còn khó khăn như giai đoạn trước đó. 

Mới đây, trong 1 bài đăng trên trang Facebook cá nhân, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ về tình trạng bệnh của chồng. Cô cho biết chồng mình đang sốt và không ăn uống được gì vài ngày nay: “Em bé Lý sốt, mấy hôm nay chả ăn được gì. Buồn nẫu ruột!”

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ bệnh tình ông xã, CĐM không khỏi lo lắng - ảnh 1

Sau khi đăng tải, nhiều người hâm mộ tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe nam nghệ sĩ bởi năm vừa qua, anh liên tục phải vào viện cấp cứu. Một năm trước, Công Lý bất ngờ bị đột quỵ. Vợ nam nghệ sĩ từng chia sẻ: “1 năm trôi qua, nó không quá dài nhưng cuộc sống hai vợ chồng đã đảo lộn một cách không ngờ tới. Thời gian qua, bệnh tật còn đó, tiền của ra đi và sự tan vỡ từ nhiều mối quan hệ khi họ biết anh Lý ốm nặng". Ngọc Hà còn tiết lộ ngày hôm đó tình trạng của nam diễn viên chuyển biến xấu, bác sĩ thông báo cho người thân phải chuyển bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, nhưng may mắn, nam diễn viên Bắc Đẩu đã vượt qua cơn nguy kịch.

NSND Công Lý mừng sinh nhật của mình tại bệnh viện
NSND Công Lý mừng sinh nhật của mình tại bệnh viện

Trong suốt thời gian điều trị bệnh, Ngọc Hà là người luôn bên cạnh chăm sóc, động viên nam danh hài. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của mình và chồng từ lúc điều trị đến lúc khỏi bệnh và trở lại bình thường.

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ bệnh tình ông xã, CĐM không khỏi lo lắng - ảnh 3

Trong lúc nằm viện, gia đình không tiết lộ căn bệnh của anh với bên ngoài vì Công Lý chỉ muốn khán giả biết đến anh qua các vai diễn trên sân khấu, chứ không phải là những câu chuyện sau sân khấu của mình. Sau khi hồi phục, NSND Công Lý bắt đầu trở lại nghệ thuật với một vai diễn nhỏ trong bộ phim: “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Công Lý   NSND Công Lý  

Cùng chuyên mục