Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị “ném đá” khi chia sẻ cách giữ lửa tình yêu: “Gái xinh nhắn tin, nếu em không thích thì block”

Trúc 19:07 09/07/2022

Sau khi bài đăng của Khánh Vy - vợ nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh được các diễn đàn mạng chia sẻ lại khiến cô nhận nhiều "gạch đá" từ netizen xứ Việt.

Mới đây, Khánh Vy - vợ của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh lần nữa khiến dư luận "dậy sóng" sau bài đăng chia sẻ về bí quyết giữ lửa trong tình yêu - hôn nhân. Cô cho biết hai vợ chồng mình yêu nhau được dài lâu cũng do trong lúc hẹn hò, những "bóng hồng" xung quanh Phan Mạnh Quỳnh đều được cô "giải quyết" nhanh gọn: "Một trong những lí do mình và chồng yêu nhau được lâu là do hồi xưa lúc yêu nhau, có con gái nhắn tin chồng mình mà mình thấy xinh xinh, mình hỏi thì chồng mình sẽ nói 'em không thích thì em block đi', mình 'khoái' rồi nhưng vẫn nói 'thôi anh tự block đi chứ em block kì lắm'. Thật ra đêm đó nếu check lại thấy chưa block thì tối khỏi ngủ với tui ".

khanh-vy-thong-tin-nam-sikhanh-vy-thong-tin-nam-si
kv-1kv-1
Vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân nhưng lại nhận nhiều "gạch đá"

Nếu nhìn sơ qua thì dòng status trên rất bình thường, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến Khánh Vy nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người cho rằng chuyện cô kể không phải là chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc mà chỉ đang cố khoe mẽ cuộc sống viên mãn của bản thân. Một bộ phận khác cảm thấy khó hiểu khi tính cách của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh quá khác nhau. Trong khi chủ nhân hit "Chàng trai viết lên cây" thì khéo léo, tinh tế, im ắng thì vợ của anh - Khánh Vy lại thường hay "vạ mồm", phát ngôn ồn ào khiến dân mạng "dậy sóng".

kbqY52TUyd8mmvhCM34K4BltIkbqY52TUyd8mmvhCM34K4BltI
Trước đó, cô từng bị chỉ trích vì phát ngôn lùm xùm "trà xanh" khi không liên quan đến mình
photo2021-08-0821-21-07-1photo2021-08-0821-21-07-1
Status được cho là Khánh Vy "khịa kháy" vụ ồn ào của Jack

Được biết đây không phải lần đầu tiên Khánh Vy trở thành "tâm điểm" bị dân tình "ném đá" vì phát ngôn gây sốc. Còn nhớ vào cuối năm 2021, giữa lúc "sóng gió" tình cảm tay ba phức tạp của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú thì Khánh Vy lại bày tỏ dòng trạng thái mang ý khịa kháy, đá xéo. Status của vợ Phan Mạnh Quỳnh khiến dân mạng khó hiểu vì cô nàng vốn chẳng liên quan gì đến câu chuyện "trà xanh" này và cũng không có mối quan hệ thân thiết với chính chủ. Thế nên mọi người đồng loạt chỉ trích Khánh Vy là "lo chuyện bao đồng" khiến cô phải nhanh chóng xoá bài đăng không lâu sau đó.  Trước vụ của phát ngôn về drama "trà xanh", Khánh Vy cũng từng lên tiếng nêu quan điểm trong vụ lùm xùm tình cảm của Jack với bạn gái Thiên An. 

- Phan Mạnh Quỳnh với Xuân Bắc giống nhau ở chỗ là nghệ sĩ được mọi người yêu quý nhưng có vợ thỉnh thoảng phát ngôn mấy câu đi vào lòng đất làm mất mặt chồng 

- Hành động củ chuối mà cũng khoe, xinh đẹp mà tự ti bản thân, không tin tưởng đối phương thì hạnh phúc không  bền lâu được

- Ông Quỳnh vớ phải bà vợ mồm muốn đi chơi xa rồi

- Mới cưới có mấy năm, mà gáy sớm quá cô bé

- Tui mệt với bà này quá, trước cũng hay nghe nhạc ông ấy từ khi lấy được bà vợ mồm đi chơi xa tui cũng không nghe lại nhạc ông lần nào nữa

1544243650-612-kh--nh-vy41544243650-612-kh--nh-vy4
q2-1576910798172151526963q2-1576910798172151526963
kha-nh-vy-phan-ma-nh-quy-kha-nh-vy-phan-ma-nh-quy-
Khánh Vy nhiều lần bị chỉ trích vì phát ngôn "vạ miệng" khiến nhiều người ngán ngẩm thay Phan Mạnh Quỳnh

Được biết, Khánh Vy vốn là người mẫu ảnh, từng tham gia The Face 2017 nhưng chỉ lọt vào Top 50. Hiện tại cô đã dần chuyển sang công việc kinh doanh. Cô quen biết và hẹn hò với nam ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh 6 năm trước khi cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ. Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy được diễn ra tại quê nhà chú rể ở Nghệ An vào tháng 4/2021. Việc Khánh Vy nhiều lần dính phốt "vạ miệng" khiến netizen không khỏi thở dài ngán ngẩm thay cho Phan Mạnh Quỳnh.

Ảnh: Tổng hợp