Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo

Giai Thụy 15:42 06/06/2021

Bức xúc vì có người lợi dụng tên mình để lừa đảo, bà xã Phan Mạnh Quỳnh chính thức lên tiếng yêu cầu mọi người nên cảnh giác.

Mới đây, trên trang cá nhân của Khánh Vy đã đăng tải một bài viết "bốc phốt" khá dài khi bị một người chị thân thiết lợi dụng tên tuổi hai vợ chồng cô để đi lừa đảo. Theo đó, bà xã Phan Mạnh Quỳnh tỏ ra rất tức giận và bức xúc cho biết, bản thân vốn không thích điều tiêu cực xảy ra trên Facebook nhưng riêng với nhân vật này cô nàng buộc phải lên tiếng vì thất vọng và phẫn nộ tột cùng.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo

Khánh Vy chia sẻ: "Gửi chị X.X.K.! Facebook của em lâu lắm rồi không có nói về điều tiêu cực. Vì em không thích mang sự tiêu cực lên mạng xã hội! Nhưng riêng với chị chính là sự thất vọng và phẫn nộ tột cùng. Và cũng là lời cảnh giác!

Tính ra chơi với chị cũng tầm 3 năm, khi vừa mới quen biết vài ngày, chị đã nhắn tin hỏi vay tiền, và trong khoảng thời gian 3 năm biết nhau chị vay em bao nhiêu lần chị nhớ nổi không chứ em là em không nhớ nổi rồi á. Mỗi lần chị nhắn tin “em ơi” là em lại biết câu sau là gì rồi... Mà do chị ngọt nhạt quá nên em cũng u mê không nhận ra (giờ rút kinh nghiệm ai ngọt nhạt quá nên đề phòng huhu).

Ngoài ra giờ em mới biết chị mang chuyện chị em tâm sự mà xưa mình nói thì chị bảo "chị không kể cho ai đâu, mày điên à” vậy mà giờ mấy người xung quanh chị ai cũng biết chuyện nhà em và còn rất nhiều chuyện về chị mà giờ em nghe em há hốc mồm. Ok coi như em tin lầm, em ngu em chịu!".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo

Đồng thời, Khánh Vy cũng tiết lộ thêm lý do mà bản thân quyết định lên tiếng về sự việc lần này. Cô cho biết, do người chị này dùng hình ảnh chụ cùng với gia đình mình làm sự tín nhiệm để đi lừa đảo nhiều người hàng tỷ đồng. Sau khi biết được, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã cứng rắn nói rõ ràng thì lại bị người này vòng vo lươn lẹo.

"Trên facebook chị cũng toàn đăng hình với cả em, mà thiệp cưới vừa rồi em chưa biết chuyện em vẫn còn mời chị cơ, chị cũng đăng lên, mục đích chắc không ngoài sự việc làm tin lừa đảo đúng không chị? Bao nhiêu nạn nhân bị chị lừa người thì nhắn tin cho em với sự bấu víu cuối cùng, người thì nhắn và gọi liên tục như đòi nợ em, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em.

Hôm nay em lên tiếng để những ai đã và đang bị lừa biết toàn bộ sự thật, và những ai đang sắp sửa giao dịch hãy cẩn thận. Và đừng có liên hệ em về chuyện này vì em cũng ngơ người giờ mới biết đây ạ!

Em không muốn ép ai vào đường cùng, nhưng chị ơi chị đang lừa đảo và ép nhiều con người vào đường cụt không lối thoát chị ạ. Em không thể tiếp tay cho 1 con người vừa đem chuyện riêng của từng người thân của mình ra làm “câu chuyện làm quà” mua vui - rồi đem tín nhiệm của người khác đi lừa đảo chị ạ.

Mà nói thật chứ em rất ít chơi với ai vì ngại va chạm, mà em gặp trúng người chị thì đúng là.... Hôm nay ngã ngửa ra quá nhiều điều. Có thể là mai em sẽ xoá bài này cho trong sạch Facebook em. Mong là chị đọc được trước đó vì giờ em chặn chị rồi chứ chị mặt dày quá em nói đến thế mà chị còn hẹn em tuần sau đi cafe nói chuyện? Chị làm gì còn tư cách mà nói chuyện với em chị ơi. Thôi bớt lươn lẹo nha chị. Muốn tát tai người chị ghê!", cô viết.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo
Loạt  bằng chứng Khánh Vy đính kèm trong bài viết của mình.
Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo

Nổi tiếng là người "sạch scandal", do vậy Khánh Vy luôn được rất nhiều khán giả yêu mến. Có lẽ bởi sự việc gây "tức nước vỡ bờ" nên cô nàng mới đem những lùm xùm chuyện cá nhân lên trang cá nhân để cảnh giác mọi người. Hiện tại bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn tán của các cư dân mạng.

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình