Yeah1 News

Vợ Mạc Văn Khoa nói gì khi bị so sánh với vợ của Lê Dương Bảo Lâm mà khiến CĐM gật gù?

Thứ hai, 14/03/2022 | 11:16 (GMT+7)

Nhận bình luận kém duyên khi bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm không mấy tích cực, vợ của Mạc Văn Khoa không ngại lên tiếng thẳng thắn nhưng cũng rất khéo léo khiến netizen gật gù đồng tình.

Kết hôn với Thảo Vy (Vy Punmpe) vào năm 2020, hiện Mạc Văn Khoa đang có cuộc sống rất viên mãn bên vợ và 1 cô con gái nhỏ. Trên trang cá nhân, Vy Pumpe cũng thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ. Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi nghỉ dưỡng cùng chồng con. Bên dưới phần bình luận, ngoài những comment tích cực thì bất ngờ có một comment với nội dung so sánh Vy Pumpe với Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm. 

Vợ Mạc Văn Khoa nói gì khi bị so sánh với vợ của Lê Dương Bảo Lâm mà khiến CĐM gật gù? - ảnh 1
Vợ Mạc Văn Khoa nói gì khi bị so sánh với vợ của Lê Dương Bảo Lâm mà khiến CĐM gật gù? - ảnh 2

Người này dành lời khen cho Quỳnh Quỳnh vì cho rằng vợ Lê Dương Bảo Lâm chăm chỉ làm việc và chăm lo cho gia đình, đồng thời tỏ thái độ không mấy tích cực với Vy Pumpe, cho rằng cô chỉ biết đi chơi, hưởng thụ: "Vợ Khoa chịu chưng diện, chịu hưởng thụ quá. Vợ Lâm Đồng Nai thì cứ lo làm ngày đêm, 2 người vợ trái ngược nhau nhỉ?". 

Vợ Mạc Văn Khoa nói gì khi bị so sánh với vợ của Lê Dương Bảo Lâm mà khiến CĐM gật gù? - ảnh 3

Bình luận so sánh không mấy tích cực này lập tức vướng nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng khác. Đáng nói là vợ của Mạc Văn Khoa cũng nhanh chóng đáp trả thuyết phục và cũng rất tinh tế: 

"Vợ chồng anh ấy vẫn đi chơi bạn ạ, mỗi người một cách khác thể hiện riêng. Với lại chị Quỳnh đang bầu to, sắp sanh nữa nên hạn chế. Bạn chỉ nhìn bề ngoài chứ sao thấy được bên trong, anh Lâm là người chồng tâm lí, cưng vợ con hết nấc. Bạn nói vậy dễ hiểu lầm. Người khác lại nghĩ chị Quỳnh phải nai lưng ra làm cực khổ không được đi đâu đó bạn ơi." - Vợ của Mạc Văn Khoa bày tỏ. 

Vợ Mạc Văn Khoa đáp trả khi bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm.
Vợ Mạc Văn Khoa đáp trả khi bị so sánh với vợ Lê Dương Bảo Lâm.

Phản hồi thẳng thắn nhưng cũng hợp tình hợp lý của Vy Pumpe trước bình luận kém duyên vì thế nhận được nhiều sự đồng tình của netizen. Cùng là hai bà xã của hai nam nghệ sĩ hài đình đám, cả Vy Pumpe và Quỳnh Quỳnh đều đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Vy Pumpe và Mạc Văn Khoa đã có với nhau một cô con gái còn gia đình Quỳnh Quỳnh - Lê Dương Bảo Lâm cũng đang chuẩn bị chào đón con thứ 3. 

Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe...
Gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe...
và Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh đều đang rất viên mãn.
và Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh đều đang rất viên mãn.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp