Yeah1 News

Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, "chiếm spotlight" cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa

Thứ hai, 06/06/2022 | 12:04 (GMT+7)

Minh Hà mới đây đã lên tiếng sau khi liên tục bị đặt câu hỏi về việc diện váy hồng trong đám cưới Mạc Văn Khoa trong khi khách mời khác chỉ diện màu trắng - đen.

Ngày 05/06 vừa qua, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe (Thảo Vy) đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM, đến chung vui cùng nam diễn viên còn có rất nhiều sao Việt như NS Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang - Nhã Phương, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... Trong đó, Lý Hải - Minh Hà cũng đặc biệt đến tham dự ngày vui của Mạc Văn Khoa và nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 1

Bên cạnh lời khen dành cho nhan sắc trẻ trung của cặp đôi thì bà xã Lý Hải bất ngờ vướng ý kiến trái chiều vì bị cho là mặc sai dresscode. Theo đó, gần như tất cả các khách mời đều diện trang phục đen - trắng. Riêng Minh Hải gây ấn tượng với chiếc váy hồng nude nữ tính, thanh lịch nhưng cũng không kém phần nổi bật. Chính trang phục này đã khiến cô bị cho là cố tình "chiếm spotlight" của cô dâu trong ngày cưới. 

Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 2

Trước loạt câu hỏi của cư dân mạng, Minh Hà mới đây đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô trả lời một bình luận và giải thích dresscode trong đám cưới của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe là màu hồng, đen, trắng. Vợ Lý Hải cũng bức xúc vì không thể chiều lòng tất cả cư dân mạng: "Lần trước mặc trắng bị trách mặc màu của cô dâu, lần mặc đen thì bị trách mặc màu giống đám tang, nên lần này chọn mặc màu nude hồng đó bạn" - Minh Hà bày tỏ. 

Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 3
Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 4

Nhiều fan sau đó đã lên tiếng bênh vực Minh Hà sau thời gian "mang tiếng oan" là cố tình "lấn lướt" vợ Mạc Văn Khoa. Cũng trong bài đăng khoe ảnh đi ăn cưới Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe, Lý Hải đã dành nhiều lời có cánh cho đàn em: "Khoa rất hiền, Hải trong nghề hơn 30 năm rồi mà, Hải luôn cố gắng thu xếp đến chung vui cùng bạn bè đồng nghiệp, cưới xin là chuyện quan trọng đời người mà".  

Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 5
Vợ Lý Hải đáp trả khi bị nói diện váy hồng sai dresscode, 'chiếm spotlight' cô dâu ở đám cưới Mạc Văn Khoa - ảnh 6

Trước khi tổ chức đám cưới ở TP.HCM với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà của đàn trai trước đó. Cặp đôi cuối cùng đã có cái kết đẹp sau nhiều năm bên nhau. Đặc biệt, đám cưới của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe còn có sự chứng kiến của con gái đầu lòng. Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa hiện đã gần 2 tuổi và trộm vía cứng cáp, đáng yêu, lại được nhận xét thừa hưởng đường nét giống ba như đúc.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục