Yeah1 News

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con

Thứ tư, 22/12/2021 | 16:41 (GMT+7)

Quỳnh Quỳnh đã có những tiết lộ về chuyện mang thai con thứ 3 sau lần úp mở trước đó.

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý về việc gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Cụ thể, nam danh hài khoe ảnh hai con gái đang chơi đùa cùng nhau và úp mở cho biết rằng: "Năm sau thêm 1 bà nữa nha cô chú ơi. 1 năm 1 bà, thương ơi là thương 2 bà nhỏ". Động thái này đã làm khán giả nghi ngờ bà xã của anh đang mang thai đứa thứ 3.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con

Đúng như dự đoán của nhiều người, tối qua (21/12) Quỳnh Quỳnh đã lên tiếng xác nhận chuyện bản thân mang thai khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng. Trong livestream của mình, bà xã Lê Dương tiết lộ mình đã bắt đầu lộ rõ những dấu hiệu của mẹ bầu. Không chỉ gương mặt tròn hơn trước mà còn xuất hiện các vết sần sùi.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con - ảnh 1

Một số khán giả đã nhận ra điểm khác biệt ấy và vô tình để lại bình luận chê cô kém sắc. Trước những lời nhận xét này, Quỳnh Quỳnh đã bày tỏ: "Có ai bầu đẹp đâu mấy chị. Thiệt tình. Quở em thấy buồn quá à. Bà bầu bị tâm lý bất ổn dữ lắm nha. Cho nên đừng có ai vào chê dữ dằn nha". Không những thế, cô cũng cho biết thêm sau 2 lần mang thai thì đây là lần đầu tiên bản thân bị nghén nặng như vậy.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con - ảnh 2

Ngoài chuyện thèm ăn ngọt giống lúc bầu bí 2 con gái, thì Quỳnh Quỳnh còn cảm thấy khó chịu hơn, thậm chí nước ngọt hay nước lọc cũng không uống được. Ngoài ra, cô còn bị nhạy mùi đến mức hành tỏi từ hôm qua nhưng đến nay vẫn có thể ngửi ra. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bây giờ em bé còn nhỏ nên phải chờ 2 tuần nữa mới đi siêu âm biết chính xác được bao nhiêu tuần tuổi.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con - ảnh 3

Mặc dù chưa biết kết quả nhưng Quỳnh Quỳnh tự dự đoán là con gái và muốn đặt tên là Bảo My - tên do con gái lớn Bảo Nhi nghĩ và đặt cho em mình. Không những thế, hai vợ chồng cũng chu đáo chuẩn bị thêm một tên gọi khác cho bé trai là Bảo Long. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ thầy bói nói sẽ sinh quý tử nhưng bản thân lại chỉ mong có ái nữ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm xác nhận có bầu lần 3, tự dự đoán giới tính và đặt sẵn tên cho con

Lần sinh thứ 3, Quỳnh Quỳnh cho biết mình sẽ tiếp tục sinh mổ vì cô không biết cách sinh thường. Người đẹp quyết định để lại sẹo vì rất sợ đau nếu sinh theo phương pháp tự nhiên. Những chia sẻ bất ngờ của Quỳnh Quỳnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hầu hết mọi người đều rất vui mừng và hào hứng cũng như mong chờ kết quả siêu âm từ hai vợ chồng.

Ảnh: Cắt từ clip/FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục