24h
Yeah1 News

Võ Hoàng Yến “phá đảo" Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette !

Thứ bảy, 28/05/2022 | 14:20 (GMT+7)

Dù bận rộn với lịch trình ghi hình show thực tế  nhưng nữ siêu mẫu vẫn chấp nhận “bay đi bay lại" để góp mặt trình diễn, diện bộ sưu tập của các nhà thiết kế thân thiết đã đồng hành cùng cô suốt bao năm qua.

Sau khi hoàn thành đêm diễn thứ 2 ở Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2022, Võ Hoàng Yến sẽ gấp rút quay trở lại Đà Nẵng để tiếp tục lịch trình của mình. 

Trong BST “Rose Secret” của NTK Tuyết Lê, Võ Hoàng Yến lộ diện với chiếc đầm đen tượng trưng cho “bông hồng bí ẩn”, thể hiện đúng tinh thần mà nhà thiết kế muốn truyền tải. Đó chính là vẻ đẹp của người phụ nữ dịu dàng, ngọt ngào nhưng không kém phần cuốn hút bởi sự bí ẩn. 

Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 1
Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 2

Trang phục được thiết kế từ các chất liệu vải cao cấp, thân thiện với môi trường đến những hoạ tiết đính kèm được nhập khẩu từ các kinh đô thời trang. Trên nền nhạc dramatic hùng hồn, sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến với thiết kế cầu kì khiến giới mộ điệu không thể rời mắt.  

Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 3

Nắm giữ vị trí kết màn trong đêm thứ hai tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2022 là NTK Nguyễn Tiến Truyển với bộ sưu tập “Thị Mầu In Paris". Khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Võ Hoàng Yến xuất hiện với tiếp nối hàng loạt người mẫu đàn em. Đây là điều vô cùng hiếm hoi ít khi xảy ra trong cuộc đời sự nghiệp của nữ siêu mẫu đình đám. Cô diện chiếc đầm pha trộn nét truyền thống Bắc Bộ và hiện đại, tạo hình lông mày đính cườm đã phần nào thể hiện cá tính đầy quyền lực, đanh thép của hình ảnh người phụ nữ mà BST muốn truyền tải. 

Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 4
Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 5

Không hề khiến khán giả thất vọng, chỉ ít phút sau đó, Võ Hoàng Yến lại lần nữa “tái xuất" trên sàn runway với vị trí Vedette của NTK Nguyễn Tiến Truyển như mọi khi. Nữ siêu mẫu đã hóa thành thành nàng “Thị Mầu In Paris" với chiếc đầm màu beige, đội mấn đính cườm lấp lánh. 

Nguyễn Tiến Truyển đã mượn hình tượng nhân vật Thị Mầu để khắc họa vẻ đẹp của hai thời kì thế hệ người phụ nữ mang cá tính dám yêu, dám mạnh mẽ chống lại những gông xiềng, bó buộc bởi những định kiến xưa cũ của xã hội.

Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 6
Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 7
Võ Hoàng Yến “phá đảo' Fashion Week, bận ghi hình show thực tế vẫn kín lịch diễn First Face - Vedette ! - ảnh 8

Photo: Ediluong - Kiếng Cận Team

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Võ Hoàng Yến   Fashion Week  

Cùng chuyên mục