Yeah1 News

Võ Hoàng Yến đau xót khi chú chó nuôi 15 năm qua đời: "Mẹ từng hy vọng đám cưới sẽ có con bên cạnh"

Thứ sáu, 02/07/2021 | 14:02 (GMT+7)

Chú chó nuôi lâu năm bất ngờ qua đời khiến Võ Hoàng Yến rất buồn bã.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bày tỏ sự buồn bã suy sụp khi hay tin chú chó mình nuôi lâu năm đã ra đi mãi mãi. Cô cho biết bắt đầu nhận nuôi chú chó này từ ngày 14/2/2006, đặt tên là "Leo", thuộc giống Chihuahua lai Fox. Sau hơn 15 năm đồng hành cùng nhau, Võ Hoàng Yến thậm chí gọi bé chó của mình là "con trai".

Nữ siêu mẫu tiết lộ từ ngày cô sang Mỹ đề thăm bạn trai cách đây vài hôm, chú chó ở lại Việt Nam cùng gia đình bỗng dưng bỏ ăn, yếu dần rồi qua đời. 

Võ Hoàng Yến đau xót khi chú chó nuôi 15 năm qua đời: 'Mẹ từng hy vọng đám cưới sẽ có con bên cạnh' - ảnh 1
Võ Hoàng Yến bên chú chó của mình
Võ Hoàng Yến bên chú chó của mình

"Thật sự mẹ vẫn chưa thể tin…buổi sáng thức dậy nhận tin con ra đi vĩnh viễn, lòng mẹ đau như ngàn mũi dao đâm vào tim… Đêm qua, mẹ nhìn con thoi thóp, thở dốc và mệt mỏi, con chỉ nằm 1 chỗ, mẹ ước gì được ôm con vào lòng 1 lần cuối… nhưng mẹ đã không thể làm được, mẹ đã không thể làm được gì cho con… cả thế giới của con chỉ có 1 mình mẹ… vậy mà ngày cuối cùng của con mẹ lại k thể kề cận con, nói tạm biệt con…" - Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Võ Hoàng Yến còn bày tỏ rừng hy vọng trong đám cưới của mình sẽ có sự xuất hiện của "cậu con trai" đặc biệt này trong bộ vest đứng bên cạnh, rồi sẽ cùng lớn lên theo những đứa con của cô, nhưng những điều này sẽ không thể thực hiện được nữa.

Võ Hoàng Yến đau xót khi chú chó nuôi 15 năm qua đời: 'Mẹ từng hy vọng đám cưới sẽ có con bên cạnh' - ảnh 3
Sự ra đi đột ngột của chú chó thân thiết khiến Võ Hoàng yến suy sụp
Sự ra đi đột ngột của chú chó thân thiết khiến Võ Hoàng yến suy sụp

Khán giả đã gửi lời động viên đến Võ Hoàng Yến khi chú chó thân thiết ra đi đột ngột. Nhiều người đồng cảm và hiểu cho cảm giác mất mát của nữ siêu mẫu hiện tại khi vật nuôi lâu năm bất ngờ qua đời.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục