Yeah1 News

Võ Hạ Trâm khoe cận cảnh gương mặt con gái lai Ấn Độ, các đường nét đầy thanh thoát

Thứ ba, 27/07/2021 | 12:02 (GMT+7)

Cuối cùng Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ cận cảnh gương mặt của con gái lai Ấn Độ. Trộm vía bé Moon sở hữu nhiều gen trội của cả bố và mẹ.

Hạ sinh con gái đầu lòng ngay giữa mùa dịch, Võ Hạ Trâm nhận được sự chúc mừng của nhiều fan và bạn bè vì vượt cạn thành công. Đến nay, con gái nữ ca sĩ đã tròn 2 tuần tuổi, trộm vía bé Moon (tên gọi thân mật con gái Võ Hạ Trâm) vẫn đang phát triển ổn định. Chỉ tiếc một điều là đến thời điểm này, gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm vẫn chưa gặp được bà ngoại, các dì, các chị em vì lệnh giãn cách tại TP.HCM. Mỗi ngày trôi qua, cô nàng đều bận bịu với bỉm tả, chăm sóc cho con gái cưng vừa chào đời.

Võ Hạ Trâm đi sinh giữa mùa dịch.
Võ Hạ Trâm đi sinh giữa mùa dịch.
Trộm vía mẹ con nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông.
Trộm vía mẹ con nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông.

Mới đây, Võ Hạ Trâm quyết định công khai gương mặt "tiểu công chúa" lai Ấn Độ của mình. Đúng như dự đoán của nhiều người, bé Moon sở hữu nhiều gen trội của ông bố người Ấn. Tuy nhiên, một số người nhận xét thực ra bé Moon cũng "lai" được vài nét Việt từ mẹ chứ không hẳn là "copy" hoàn toàn từ bố. Có lẽ, khi bé trưởng thành hơn một chút thì các nét trên gương mặt bé mới rõ ràng được.

Cận cảnh gương mặt bé Moon, con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm .
Cận cảnh gương mặt bé Moon, con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm .

Kể từ lúc được làm mẹ, nữ ca sĩ tiết lộ đã học được nhiều điều mới trong việc chăm sóc con. Cô nàng còn tâm sự rằng: bé Moon ở nhà rất ngoan, chỉ bú rồi ngủ nên mẹ bỉm cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Võ Hạ Trâm nhắn nhủ thêm với con gái: "Mẹ sẽ cố gắng trở thành 1 người mẹ tốt để dành cho Moon những điều tốt đẹp và giúp Moon trở thành người mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống này...". Được biết, Võ Hạ Trâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và đã giảm được 10kg sau sinh. 

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục