24h
Yeah1 News

Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là "trà xanh", còn than thở bị "cướp chồng" vì điều này

Thứ sáu, 03/06/2022 | 19:48 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Võ Hạ Trâm về con gái khiến nhiều mẹ bỉm cũng phải gật đầu vì quá thấu hiểu.

Võ Hạ Trâm ngoài sự nghiệp ca hát thì còn được biết đến với cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã người Ấn Độ. Từ khi công khai hình ảnh con gái đầu lòng, netizen đều công nhận tiểu công chúa nhà Võ Hạ Trâm gần như thừa hưởng trọn vẹn đường nét của ba. Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ con gái không chỉ là "bản sao" của ba mà còn cực "bám" ông xã người Ấn của Võ Hạ Trâm khiến cô cũng phải "ra rìa". 

Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là 'trà xanh', còn than thở bị 'cướp chồng' vì điều này - ảnh 1

Nữ ca sĩ đăng tải đoạn clip con gái phản ứng, bật khóc và còn đẩy mẹ ra khi cô cố tình trêu: "Ba là của mẹ" và vờ "giành" ông xã với con gái. Trước màn dùng "vũ khí nước mắt" của nàng ái nữ, Võ Hạ Trâm cũng phải chào thua và hài hước gọi con gái 11 tháng tuổi là "trà xanh": "Tin hot nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm bị trà xanh 11 tháng tuổi cướp chồng". 

Bài đăng của Võ Hạ Trâm.
Bài đăng của Võ Hạ Trâm.

Bên dưới bài đăng của Võ Hạ Trâm, rất nhiều "mẹ bỉm" cũng bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ. Võ Hạ Trâm theo đó cũng nhân cơ hội "than thở" khi con gái quá quấn quít ba mà quên mất cả mẹ: "Mang nặng đẻ đau giờ còn bị cướp chồng không được một lời oán than. Ôi tủi thân". 

Những hình ảnh về gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm vì thế khiến netizen không khỏi dở khóc dở cười. Mặt khác, các fan đều hiểu "ấm ức" là vậy nhưng Võ Hạ Trâm thực chất đang có cuộc sống vô cùng viên mãn. Trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng tràn ngập hình ảnh và nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên ông xã cùng ái nữ lai Việt - Ấn. 

Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là 'trà xanh', còn than thở bị 'cướp chồng' vì điều này - ảnh 3

Sau 3 năm kết hôn với ông xã người Ấn Độ Vikas, Võ Hạ Trâm sinh con gái đầu lòng vào tháng 07/2021. Con gái nhà Võ Hạ Trâm hiện tại đã 11 tháng tuổi và trộm vía vô cùng cứng cáp, đáng yêu lại còn giống bố như tạc. Võ Hạ Trâm nhiều lần nửa thật nửa đùa cho biết tiểu công chúa bị nhầm là con trai và cô phải cho bé diện áo đôi với mẹ.   

Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là 'trà xanh', còn than thở bị 'cướp chồng' vì điều này - ảnh 4
Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là 'trà xanh', còn than thở bị 'cướp chồng' vì điều này - ảnh 5

Có hạnh phúc trọn vẹn, Võ Hạ Trâm cũng đặc biệt dành lời cảm ơn đến chồng Ấn Độ: “Điều đáng mừng là sau 3 năm về chung nhà thì em vẫn còn được nũng nịu, được yếu đuối như bản chất của một người phụ nữ chứ không phải gồng mình để mạnh mẽ, để bản lĩnh như em ngoài xã hội. Anh vẫn giữ đúng lời hứa, vẫn chân thành, bao dung, bảo vệ và yêu thương em như những gì anh đã nói trước khi mình đến với nhau." 

Võ Hạ Trâm gọi con gái 11 tháng tuổi là 'trà xanh', còn than thở bị 'cướp chồng' vì điều này - ảnh 6

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục