Yeah1 News

Võ Hạ Trâm đưa con gái cùng đi làm, ái nữ "mếu máo" đòi mẹ ở tận thềm thảm đỏ

Thứ năm, 05/01/2023 | 20:10 (GMT+7)

Con gái Võ Hạ Trâm luôn khiến dân tình bất ngờ với những hành động đáng yêu khi ở cạnh mẹ. Thế nhưng khi phải xa mẹ, ái nữ lại có hành động khiến nữ ca sĩ bối rối trước thảm đỏ.

Tối ngày 5/1, lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 25 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM. Theo đó, chương trình sự góp mặt của Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh, H’Hen Niê, Đen Vâu, vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp, Minh Hằng, Uyên Linh, Thuận Nguyễn, Võ Hạ Trâm,...

Tại thảm đỏ lễ trao giải, Võ Hạ Trâm xuất hiện với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng khi diện cho mình bộ đầm trắng, tóc búi cao gọn gàng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khiến dân tình bất ngờ khi cô xuất hiện cùng con gái - bé Moon. Tưởng chừng cô sẽ đưa con gái của mình đi làm cùng, tuy nhiên khi đến trước thảm đỏ, nữ ca sĩ lại "bàn giao" con gái lại cho bà ngoại.

Sẽ không có gì đáng nói khi tâm điểm sự chú ý lại thuộc về bé Moon khi Võ Hạ Trâm bế con gái cho bà ngoại thì ngay lập tức ái nữ mếu máo đòi mẹ và òa khóc: "Mẹ ơi!". Hành động của ái nữ nhà họ Võ ngay lập tức khiến người hâm mộ xung quanh bật cười vì cử chỉ quá dễ thương của cô bé.

Trước sự mếu máo của con gái, Võ Hạ Trâm cũng không đành lòng, cô đành dỗ ngọt con rồi quay ra đóng cửa xe để con không đòi mình nữa. Cô tiếp tục bước vào bên trong của thảm đỏ với sự hò reo của mọi người.

Đầu tháng 7/2021, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng với ông xã ngoại quốc người Ấn Độ. Dù mới hơn 1 tuổi nhưng ái nữ lại nhận được sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng với vẻ đẹp lai cùng với sự thông minh, lém lỉnh và đáng yêu của mình.

319072541_10223850119584490_365263395601938780_n

Ảnh: Tổng hợp.