Yeah1 News

Vợ chồng Trấn Thành tấu hài mùa dịch: Xào rau muống nhưng lại mang đi luộc trước khiến fan 'bó tay'

Thứ ba, 20/07/2021 | 12:52 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh ông xã trổ tài xào rau muống theo phong cách riêng, Hari Won không khỏi hoang mang hỏi ý kiến cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, Hari Won hào hứng khoe kĩ năng bếp núc của Trấn Thành trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, ở nhà chống dịch. Theo đó, nam danh hài đang trổ tài làm món rau muống xào tỏi nhưng lại theo phong cách riêng khiến cô nàng không khỏi hoang mang, liền bày tỏ sự thắc mắc đến cộng đồng mạng: "Rau muống xào tỏi. Mà phải luộc rau muống trước hả? Tưởng xào thôi chớ?".

Vợ chồng Trấn Thành tấu hài mùa dịch: Xào rau muống nhưng lại mang đi luộc trước khiến fan bó tay

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả không thể nhịn được cười trước màn tấu hài của hai vợ chồng giữa mùa dịch. Thậm chí nhiều bạn bè đồng nghiệp còn ùa vào phần bình luận để chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng cho cặp đôi. Không ít người còn tỏ ra ngạc nhiên trước tài nấu nướng cũng như kiến thức cơ bản về món ăn của hai vợ chồng Xìn - Ri.

Vợ chồng Trấn Thành tấu hài mùa dịch: Xào rau muống nhưng lại mang đi luộc trước khiến fan bó tay

"Muốn xào rau muốn ngon, trước tiên chị phải rời khỏi bếp", BB Trần trêu chọc Hari Won. Ngoài ra còn rất nhiều phản ứng khác của bạn bè và khán giả như: "Đó là chất riêng", "Rồi chị ăn chưa, thấy ngon là được rồi", "Chắc anh ấy muốn làm cho món rau xào được xanh hơn"...

Vợ chồng Trấn Thành tấu hài mùa dịch: Xào rau muống nhưng lại mang đi luộc trước khiến fan bó tay

Được biết, trong suốt quãng thời gian giãn cách Trấn Thành và Hari Won luôn tuân thủ nghiêm các nguyên tắc cộng đồng, chỉ quanh quẩn trong nhà. Ngoài việc luyện tập thể thao, cả hai còn thường xuyên vào bếp nấu nướng cho nhau những món ăn vô cùng ngon. Cuộc sống hiện tại của cặp đôi vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh: FBNV/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   hari won  

Cùng chuyên mục