Yeah1 News

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe quà được tiếp tế, 'rớt nước mắt' vì đồ quý như hột xoàn

Thứ bảy, 17/07/2021 | 11:59 (GMT+7)

Nhận được nhu yếu phẩm, rau củ tiếp tế trong mùa dịch, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tỏ ra rất vui mừng và hạnh phúc.

Tình hình dịch bệnh tại TP.HCM hiện đang rất căng thẳng và phực tạp, thế nên người dân phải thực hiện lệnh giãn cách theo chỉ thị sô 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều gia đình không được ra khỏi nhà nếu như không có lý do chính đáng và cần thiết, từ đó vấn đề lương thực cũng được nâng tầm quan trọng. 

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe quà được tiếp tế, rớt nước mắt vì đồ quý như hột xoàn

Giống như gia đình Thúy Diễm và Lương Thế Thành, kể từ ngày đợt dịch thứ 4 trở lại hầu hết cả hai đều quanh quẩn trong căn hộ của mình và dành toàn bộ thời gian để nấu nướng, chăm sóc con cái. Chính vì sự khó khăn trong việc đi chợ, mua sắm các hàng hóa thiết yếu nên khi nhận được những món quà tiếp tế, cặp vợ chồng này liền tỏ ra vui mừng và sung sướng tột độ.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe quà được tiếp tế, rớt nước mắt vì đồ quý như hột xoàn

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã khoe khoảnh khắc nhí nhố cùng ông xã bên cạnh những món đồ nhu yếu phẩm, rau củ được bạn bè tặng và kèm theo đó là dòng trạng thái tiết lộ: "Khoe quà nước hoa mỹ phẩm hay mấy món sang xịn là xưa rồi. Trend bây giờ là khoe hàng tiếp tế từ người quen trong mùa dịch. Nhận thùng rau tiếp tế mà mừng rớt nước mắt, hai vợ chồng tíu tít nhặt từng cọng rau, phân loại ráng bảo quản càng lâu càng tốt. Được ba chục trứng gà ta mà quý như hột xoàn".

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành khoe quà được tiếp tế, rớt nước mắt vì đồ quý như hột xoàn

Trong số đó, thứ mà Thúy Diễm cho rằng quý giá như "hột xoàn" trong mùa dịch mà cô có được là 30 quả trứng gà. Được biết, những ngày qua, khi Sài Gòn áp dụng chế độ "lock down" không được tụ tập ra, khỏi nhà nên nhiều người dân đã đổ xô truy lùng, đầu cơ tích trữ lương thực, hàng hóa. Do đó, các mặt hàng từng có giá trị rẻ bèo nay đã trở thành những món đắt đỏ, được người bán tăng giá lên gấp 3 lần so với thực tế. Chứng kiến những mòn đồ được tiếp tế của cặp đôi, nhiều khán giả đã trêu đùa khẳng định cả hai đích thị là đại gia của showbiz.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục