24h
Yeah1 News

Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?”

Thứ bảy, 19/03/2022 | 10:55 (GMT+7)

Trong một chương trình mới đây, vợ chồng Đoàn Di Băng đã có những chia sẻ thật lòng về việc thường bị dân mạng chỉ trích là khoa mẽ giàu có.

Từ lâu, vợ chồng Đoàn Di Băng - được mệnh danh là "đại gia quận 7" đã nổi tiếng với độ giàu có thuộc hàng "khủng" trong làng giải trí Việt. Không ít lần, nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống giàu sang, mua sắm mạnh tay cả "núi" đồ hiệu. Ông xã Đoàn Di Băng cũng vô cùng yêu thương, chiều chuộng, không tiếc bỏ ra số tiền lớn để dỗ ngọt vợ, điển hình như bữa tiệc sinh nhật hoành tráng hồi tháng 2/2022.

Vợ chồng Đoàn Di Băng chia sẻ về việc bị người khác 'ném đá' với lý do... khoe của
Vợ chồng Đoàn Di Băng chia sẻ về việc bị người khác "ném đá" với lý do... khoe của

Cũng vì cuộc sống xa hoa ấy mà vợ chồng Đoàn Di Băng trở thành đối tượng nhận "gạch đá" từ bộ phận dân mạng với lý do "khoe của". Dù đã không ít lần thẳng thắn đáp trả anti-fan nhưng mới đây, khi xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "The Next Gentleman", hai người đã có dịp trò chuyện với các thí sinh và lần nữa khẳng định mình không hề khoe mẽ như lời đồn.

"Bây giờ người ta hay ác cảm với việc khoe của trên mạng xã hội. Vậy chị hỏi nhé! Ví dụ em đi quán cà phê, em chụp hình check-in thì người ta thấy rất bình thường. Nếu một bạn ngồi quán vỉa hè, người ta cho là cuộc sống. Còn nếu anh chị ngồi ăn sáng trong khách sạn 5 sao thì người ta sẽ cho là khoe của. Không lẽ cuộc sống của tôi, mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè ngồi chụp hình đăng lên hay sao?"

Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?” - ảnh 2
Đoàn Di Băng cho rằng những hình ảnh sang chảnh là cuộc sống hằng ngày của gia đình mình
Đoàn Di Băng cho rằng những hình ảnh sang chảnh là cuộc sống hằng ngày của gia đình mình

Đoàn Di Băng giải thích việc cô chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống đời thường của mình chỉ muốn mang lại điều tích cực cho khán giả:

"Nếu các bạn theo dõi anh chị từ lâu về trước thì các bạn sẽ thấy anh chị khoe từ những cái rất nhỏ. Ban đầu anh Vũ (chồng Đoàn Di Băng) tặng chị cành hoa, ừ thì chị chia sẻ lên, rồi dần dần anh Vũ tặng chị đôi giày hiệu.

Lúc trước hạnh phúc theo cách khác, còn giờ cảm nhận hạnh phúc khác nữa. Đâu thể nào chồng tôi tặng tôi cái này mà tôi bảo không, anh phải tặng em cành hoa để em đăng lên cho vừa lòng thiên hạ? Không thể vậy được! Có những người họ chẳng quen biết mình nhưng lại dùng những từ ngữ nặng nề nhất với mình và cả con cái mình".

Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?” - ảnh 4
Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?” - ảnh 5
Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?” - ảnh 6
Vợ chồng Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị nói “khoe của”: “Không lẽ mỗi ngày tôi phải ra vỉa hè chụp hình?” - ảnh 7
Đoàn Di Băng và ông xã sở hữu khối tài sản khổng lồ và mạnh tay chi tiền mua sắm đồ hiệu
Đoàn Di Băng và ông xã sở hữu khối tài sản khổng lồ và mạnh tay chi tiền mua sắm đồ hiệu

Được biết, bên cạnh công việc kinh doanh và cuộc sống sang chảnh hằng ngày, vợ chồng Đoàn Di Băng còn tích cực làm từ thiện. Qua những chia sẻ ấy, Đoàn Di Băng hy vọng mọi người khi sử dụng mạng xã hội có thể văn minh hơn và tránh suy nghĩ theo hướng quá tiêu cực. 

T.T

Ảnh: Cắt từ clip, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục