ViruSs: "Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau"

Phuong Thao 17:25 22/01/2021

Theo nam streamer ViruSs, dù ai đúng ai sai sau một chặng đường yêu, đồng cam cộng khổ, hi sinh và thấu hiểu...người trong cuộc sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng lẫn nhau.

Trên trang cá nhân, ViruSs vừa có chia sẻ về chuyện chia tay trong tình yêu. Dù không nhắc đến cụ thể trường hợp nào nhưng với ở thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng nam streamer đang muốn nhắm đến ồn ào của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

ViruSs: Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau
ViruSs là sao Việt tiếp theo lên tiếng ẩn ý về ồn ào tình ái của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Cụ thể ViruSs bày tỏ dù lý do chia tay là gì, anh tin rằng nếu đã trải qua khoảng thời gian dài yêu nhau, đồng cam cộng khổ, hi sinh và thấu hiẻu chắc chắn hai người trong cuộc sẽ chọn cách chia tay êm đẹp, tôn trọng lẫn nhau dù biết sẽ rất buồn. Cùng với đó, ViruSs còn khuyên fan nên có hành động, cư xử văn minh, khéo léo để thần tượng của mình thoải mái nhất.

"Dù lí do chia tay là gì, ai đúng ai sai thì mình tin rằng với một quãng thời gian dài yêu nhau, đồng cam cộng khổ, hi sinh và thấu hiểu...thì hẳn người trong cuộc sẽ chọn cách chia tay êm đẹp tôn trọng nhau dù chắc chắn rất buồn.

Hi vọng cả 2 đều sẽ hạnh phúc dù kết quả thế nào,hi vọng các bạn Fan sẽ có những động thái,cư xử văn minh,thông minh và khéo léo để thần tượng của mình thoải mái nhất! Kết quả thế nào cũng được, hạnh phúc, thoải mái và vui vẻ là được" - ViruSs chia sẻ.

ViruSs: Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau
ViruSs chia sẻ quan điểm về chuyện chia tay trong tình yêu.

Ngoài ra, ViruSs còn chia sẻ chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, nếu người trong cuộc chưa lên tiếng thì chúng ta không nên kết luận quá sớm. Hãy chậm lại một chút và suy nghĩ theo hướng lạc quan hơn.

"Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, riêng tư... người trong cuộc chưa lên tiếng,chưa ai nói câu gì thì chúng ta cũng ko nên kết luận quan điểm sớm, chậm lại 1 chút... tích cực và lạc quan hơn nhé" - ViruSs bày tỏ.

Dòng trạng thái của ViruSs ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với quan điểm của nam streamer về việc chia tay trong êm đẹp để ai cũng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Đồng thời về chuyện yêu đương của người nổi tiếng, nếu người trong cuộc chưa lên tiếng thì fan và cộng đồng mạng khôn nến phán xét, suy luận cảm tính mà chỉ trích một ai. Tuy nhiên nhiều ý kiến phản bác lại ViruSs khi cho rằng dù lý do chia tay là gì nhưng không được liên quan đến chuyện "cắm sừng", có người thứ ba cheng ngang. Nếu bên nào để cho "tiểu tam" xuất hiện chính là bên đó sai. Ngoài ra nếu yêu thì phải xác nhận, đừng lập lờ.

ViruSs: Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau
ViruSs: Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau
Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Hải Tú được cho có mối quan hệ trên mức nhân viên và Sếp.

Hiện tại câu chuyện chia tay trong showbiz Việt đang được quan tâm đặc biệt sau ồn ào tình cảm của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Cụ thể Hải Tú được cho là người đã phá hoại mối quan hệ tình cảm gần 8 năm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Dù chỉ mới vào công ty của Sơn Tùng M-TP được khoảng nửa năm nhưng Hải Tú nhiều lần bị phát hiện diện đồ đôi, cùng check - in một địa điểm, tung hint hẹn hò...với Sếp trên mạng xã hội.

ViruSs: Dù lý do là gì, nếu thấu hiểu và hi sinh sẽ chọn cách chia tay trong êm đẹp, tôn trọng nhau
Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên Instagram, đồng thời xoá hết ảnh cũ.

Chính vì vậy hiện Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, nhiều người yêu cầu cả hai phải lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện. Đặc biệt Hải Tú còn bị lập nhóm anti fan đồng loạt, có nhóm còn đạt hơn 200k thành viên tham gia. Trong khi đó Thiều Bảo Trâm không có chia sẻ gì thêm về ồn ào này.

P.T

Ảnh: Tổng hợp