24h
Yeah1 News

ViruSs chính thức được mời làm Admin group Anti fan của chính mình nhờ chăm chỉ hoạt động trong nhóm

Chủ nhật, 21/02/2021 | 12:00 (GMT+7)

Sau một thời gian tích cực hoạt động, chăm chỉ bình luận dạo trong group anti, ViruSs đã chính thức được mời làm người kiểm duyệt của chính group anti mình trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, ViruSs dính không ít những vụ lùm xùm từ việc tình cảm cho đến phát ngôn. Trên mạng xã hội sau đó cũng xuất hiện những group anti ViruSs với hàng ngàn thanh viên tham gia. Thậm chí, có group lên đến vài chục nghìn thành viên mà người bạn Xemesis cũng vào hóng chuyện. 

Cách đây không lâu, ViruSs đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tham gia luôn vào một group anti của chính mình. Chẳng những tham gia, ViruSs còn thường xuyên bình luận dạo, giải đáp thắc mắc, đăng bài tương tác đóng góp với các member. 

ViruSs tham gia group anti của chính mình.
ViruSs tham gia group anti của chính mình.

Và sau rất nhiều nỗ lực cố gắng, ViruSs đã chính thức được quản trị viên Group anti của mình mời làm...admin vào tối ngày 20/2. Người này còn nhắn nhủ tới anh chàng: "Mong người kiểm duyệt @Đặng Tiến Hoàng giúp nhóm anti ViruSs phát triển ngày 1 mạnh mẽ."

ViruSs hiện tai đã trở thành admin group Anti của chính mình.
ViruSs hiện tai đã trở thành admin group Anti của chính mình.

Trước đó, nam streamer thường xuyên ủng hộ các hoạt động của anti-fan một cách nhiệt tình. Thậm chí, khi có fan vào bênh mình, ViruSs còn nghiêm túc phê bình người hâm mộ không nên làm ảnh hưởng đến không khí sôi nổi trong group.   

Nhờ có sự tương tác năng nổ của thành viên "Đặng Tiến Hoàng", group anti ban đầu chỉ mới 1.5 nghìn người hiện tại đã lên tới 6.5 nghìn người tham gia.  

Admin Đặng Tiến Hoàng được các member kỳ vọng sẽ hoạt động ngày càng chăm chỉ hơn.
Admin Đặng Tiến Hoàng được các member kỳ vọng sẽ hoạt động ngày càng chăm chỉ hơn.
ViruSs chính thức được mời làm Admin group Anti fan của chính mình nhờ chăm chỉ hoạt động trong nhóm - ảnh 4
ViruSs chính thức được mời làm Admin group Anti fan của chính mình nhờ chăm chỉ hoạt động trong nhóm - ảnh 5

    P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: anti fan   Viruss  

Cùng chuyên mục