Yeah1 News

ViruSs bất ngờ chia sẻ ẩn ý vì tốt bụng giúp ai đó nhưng nhận lại sự thất vọng đến "đau tim"

Thứ hai, 09/08/2021 | 21:00 (GMT+7)

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của ViruSs giữa thời điểm nhạy cảm khiến dư luận không khỏi tò mò.

Theo đó trên trang cá nhân, ViruSs vừa chia sẻ "status" nói về chuyện giúp đỡ người khác nhưng không may nhận lại sự thất vọng tràn trề. Nam Streamer bày tỏ bản thân đã làm hết sức, giờ không biết nên nói gì về sự việc lần này.

"Tớ đã làm hết sức ... thật lòng không biết nên nói gì thiệt ... Thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - thực hiện ước mơ ... đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn không sao đâu ạ!" - Chia sẻ của ViruSs.

Chia sẻ gây chú ý của ViruSs
Chia sẻ gây chú ý của ViruSs

Bên dưới phần bình luận, khi được người quen hỏi thăm, ViruSs cho biết thêm vì mình quá "tốt bụng" nên giờ "đau tim".

Hiện tại vẫn chưa rõ ViruSs đang nhắc đến chuyện gì và nhân vật nào khiến anh bỏ công giúp đỡ nhưng nhận lại là sự thất vọng như vậy.

ViruSs
ViruSs

ViruSs (tên thật là Đặng Tiến Hoàng), sinh năm 1988. Anh hiện là Streamer, Youtuber về game có tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh các trò chơi điện tử, ViruSs còn sở hữu khả năng về âm nhạc rất tốt khi tham gia sản xuất nhiều bản hit như: Đom Đóm (Jack), Trời giấu trời mang đi (AMEE), Thằng điên (Phương Ly và JustaTee), Yêu được không (Đức Phúc), Nói chia tay thật khó (Thuỳ Chi và MC Trấn Thành)...

ViruSs là Streamer, Youtuber, nhạc sĩ có tiếng của Vbiz
ViruSs là Streamer, Youtuber, nhạc sĩ có tiếng của Vbiz

Ảnh: FBNV 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Viruss   đặng tiến hoàng  

Cùng chuyên mục