24h
Yeah1 News

Việt Hương phản đối câu "Con gái là người tình kiếp trước của ba": "Vô duyên, làm mất sự thiêng liêng của tình cha"

Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:53 (GMT+7)

Chia sẻ của Việt Hương mới đây về quan điểm gây tranh cãi những ngày qua đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm.

Những ngày gần đây, mạng xã hội bất ngờ nổ ra nhiều tranh cãi liên quan đến câu nói "Con gái là người tình kiếp trước của ba". Tất cả xuất phát từ việc một phát ngôn của Cao Thái Hà từ 1 năm trước liên quan đến vấn đề này bất ngờ bị đào lại. Trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên đã bày tỏ tình cảm dành cho ba nhưng cách diễn đạt lại bị cho là ẩn chứa suy nghĩ có phần lệch lạc.

Việt Hương phản đối câu 'Con gái là người tình kiếp trước của ba': 'Vô duyên, làm mất sự thiêng liêng của tình cha' - ảnh 1

"Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Con mong kiếp sau ba con mình đừng làm ba con nữa. Mình làm vợ chồng đi cho tình yêu thăng hoa hơn" - Cao Thái Hà chia sẻ.

Quan điểm này của Cao Thái Hà làm nổ ra cuộc tranh luận dữ dội trên mạng xã hội. Phần lớn netizen đều tỏ ra không đồng tình với phát ngôn này của Cao Thái Hà. Trước áp lực dư luận, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định chia sẻ đó chỉ đơn thuần do cô muốn bày tỏ tình cảm to lớn dành cho ba. 

Thế nhưng trong khi chính chủ đã lên tiếng nhận sai thì một số cá nhân khác lại tiếp tục bày tỏ quan điểm tương tự như một cách "bắt trend" đầy phản cảm. Tiêu biểu như "vua cá Koi" Thắng Ngô - nhân vật cũng vướng thị phi không kém vì lùm xùm tình ái. Sau khi ồn ào của Cao Thái Hà nổ ra không lâu, Thắng Ngô bất ngờ đăng tải hình ảnh bên vợ mới Hà Thanh Xuân và gọi cô là "con gái kiếp trước". 

Thắng Ngô bị chỉ trích vì gọi vợ mới cưới là 'con gái kiếp trước'.
Thắng Ngô bị chỉ trích vì gọi vợ mới cưới là "con gái kiếp trước".

Không chỉ cư dân mạng mà một số người nổi tiếng khác cũng phản đối gay gắt chia sẻ này của Thắng Ngô và những người cùng "chí hướng". Mới đây, Việt Hương đã lên tiếng bày tỏ thái độ thẳng thắn bài trừ lối suy nghĩ này.

"Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là "người tình kiếp" trước, câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán. Tôi không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết." - Việt Hương viết trên trang cá nhân.  

Việt Hương phản đối câu 'Con gái là người tình kiếp trước của ba': 'Vô duyên, làm mất sự thiêng liêng của tình cha' - ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đồng tình với quan điểm này của Việt Hương và mong muốn việc sử dụng tràn lan hay cố tình hiểu sai lệch câu nói này theo hướng phản cảm của một bộ phận người dùng mạng xã hội sẽ bị ngăn chặn. Khi có người bênh vực Cao Thái Hà và Thắng Ngô, cho rằng có thể hiểu câu nói trên nhẹ nhàng theo hướng đó là mối duyên về tâm linh thì Việt Hương cũng chỉ ra có thể dùng cách diễn đạt khác chứ không nhất thiết phải dùng câu nói gây tranh cãi trên. 

Việt Hương phản đối câu 'Con gái là người tình kiếp trước của ba': 'Vô duyên, làm mất sự thiêng liêng của tình cha' - ảnh 4

"Tâm linh duyên nợ thì nói con là duyên của cha mẹ, mắc gì nói người tình... Facebook của mình lâu lâu cũng cho ý kiến cá nhân chứ thấy ghét nói ghét câu vô duyên quá." - Việt Hương đáp trả.

Việt Hương phản đối câu 'Con gái là người tình kiếp trước của ba': 'Vô duyên, làm mất sự thiêng liêng của tình cha' - ảnh 5

Tình cha thiêng liêng lắm, đem cái câu đó ra như muốn hạ bệ cái tình cảm thiêng liêng này xuống vậy đó

Cũng không hề thích câu nói đó á chị Hương. Nghe vô duyên

Mình cũng đồng quan điểm với chị, cứ nghe ai nói câu nói này là mình thấy có gì sai sai nghe khó chịu

Chị cũng đồng quan điểm với Việt Hương, con ở trong bụng cha mẹ đứt ruột đẻ ra nuôi khôn lớn mà bảo là người tình kiếp trước của cha thật là phi lý và phi đạo đức nữa

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục