Việt Hương hoàn thành cách ly trở về nhà, nhận được món quà đặc biệt sau 3 tháng 'xả thân' vì cộng đồng

Giai Thụy 12:46 25/10/2021

Hiện tại, vợ chồng Việt Hương đã trở về nhà sau 1 tuần cách ly tại một khách sạn ở Đà Nẵng sau khi từ Mỹ trở về.

Cách đây không lâu, vợ chồng Việt Hương đã đích thân mang tro cốt Phi Nhung sang Mỹ giao lại cho gia đình cố ca sĩ. Nhưng nỗi đau mất đồng nghiệp còn chưa kịp nguội lắng thì nữ nghệ sĩ lại tiếp tục nhận được tin mẹ nuôi mình qua đời. Chỉ trong vòng một tháng, Việt Hương đã chịu lấy không ít nỗi buồn mà mất mát. Sau khi lo xong tang lễ cho dưỡng mẫu (mẹ ruột ca sĩ Chí Tâm) cô và ông xã đã trở lại Việt Nam nhưng phải cách ly trong khách sạn ở Đà Nẵng.

Việt Hương hoàn thành cách ly trở về nhà, nhận được món quà đặc biệt sau 3 tháng xả thân vì cộng đồng

Trải qua 1 tuần "cấm cung", mới đây Việt Hương vui mừng thông báo vợ chồng cô đã về đến nhà. Tuy nhiên, điều khiến Việt Hương bất ngờ hơn chính là nhận được món quà vô cùng ý nghĩa. Cụ thể, người hâm mộ đã thực hiện một bức tranh với hàng trăm bức ảnh nhỏ, ghi lại từng khoảnh khắc Việt Hương và Hoài Phương đã xả thân hỗ trợ, giúp đỡ bà con trong 3 tháng dịch bệnh vừa qua. Đặc biệt, trung tâm bức tranh còn có chân dung của nữ danh hài được vẽ vô cùng tỉ mỉ.

Việt Hương hoàn thành cách ly trở về nhà, nhận được món quà đặc biệt sau 3 tháng xả thân vì cộng đồng

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ xúc động viết: "Về tới nhà nhận được quà đặc biệt quá cám ơn vì món quà ý nghĩa này! Hơn 3 tháng đi cùng bà con, chia sẻ nhau lúc khó khăn đây là kỉ niệm của Hương không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời, kỉ niệm đẹp. Cả trong 3 tháng đó có cả tháng là tâm trạng cảm xúc bên cạnh đồng nghiệp lúc thập tử nhất sinh cuối cùng thì cũng không vượt được, H đi cùng đồng nghiệp đến cuối đường,nghĩa tử là nghĩa tận!

Nay 1 ngày đầu tuần về tới nhà với tâm trạng bước tiếp sao cho cuộc sống tươi đẹp, sống là cả 1 nghệ thuật, đẹp đạo tốt đời! Sau những biến cố rút ra kinh nghiệm, sức khỏe là trên hết và kính chúc quý khán giả nụ cười trên môi, luôn sống tích cực. Nếu có thể cho Việt Hương ôm 1 cái thật chặt để cám ơn đã đi cùng Hương với tất cả cảm xúc trong những tháng qua!".

Việt Hương hoàn thành cách ly trở về nhà, nhận được món quà đặc biệt sau 3 tháng xả thân vì cộng đồng

Ngoài ra, Việt Hương cũng cho biết mình sẽ bắt đầu trở lại các công việc sau thời gian ảnh hưởng từ dịch bệnh: "Giờ thì làm việc lại thôi, quay game, quay phim, quay sản phẩm web, kinh doanh... Và luôn đi cùng cả nhà lúc khó khăn! Thương lắm".

Ảnh: FBNV/Internet