Yeah1 News

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng 'cảm xúc lạ' khi nghĩ về đàn anh

Thứ tư, 08/12/2021 | 16:44 (GMT+7)

Tròn 1 năm ngày mất cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương chuẩn bị chu đáo tổ chức giỗ đầu cho đàn anh.

Hôm 20/11, gia đình Chí Tài đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về buổi lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ tại Mỹ. Dựa trên thông báo, thánh lễ giỗ đầu của Chí Tài sẽ được diễn ra vào ngày 18/12 tại nhà thờ Thánh Linh (Mỹ). Đồng thời, ca sĩ Phương Loan cũng gửi lời mời đến nghệ sĩ, thân hữu, quý khán thính giả ái mộ đến tham dự thánh lễ và hiệp ý dâng lời cầu nguyện nhân ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ.

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng cảm xúc lạ khi nghĩ về đàn anh

Mới đây, Việt Hương đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân tiết lộ việc đang chuẩn bị giỗ đầu cho người anh quá cố. Cụ thể, nữ nghệ sĩ chia sẻ clip kỷ niệm bên Chí Tài trong sự kiện của công ty vào năm ngoái. Không chỉ thế, cô còn cho biết mình đang làm hình của cố nghệ sĩ để mai làm giỗ đầu tròn 1 năm ngày mất.

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng 'cảm xúc lạ' khi nghĩ về đàn anh - ảnh 1
Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng 'cảm xúc lạ' khi nghĩ về đàn anh - ảnh 2

"Mai đúng 1 năm anh ra đi. Anh rất chu đáo cứ mỗi lần sinh nhật công ty là không bao giờ anh quên hỏi anh làm gì trong sinh nhật nè, năm ngoái anh còn diễn sinh nhật công ty em năm nay thì. Ngồi làm hình mai đám giỗ anh mà tâm lý rất lạ, nghĩ anh đi Mỹ diễn sao mình lại làm hình mai giỗ? Hai trạng thái 1 hát ca tưng bừng, 2 là ngồi làm hình mai giỗ", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng cảm xúc lạ khi nghĩ về đàn anh

Việt Hương cho biết, bản thân không thể ngờ thời gian trôi nhanh đến thế. Trong quá trình ngồi làm hình cho đàn anh, cô xảy ra một tâm lý rất lạ là chỉ nghĩ Chí Tài đi Mỹ diễn chứ không ngờ rằng mình lại làm hình cho ngày giỗ của anh. Có lẽ, việc một người thân mất đột ngột, không hề có một điều báo trước đã khiến tâm lý nữ diễn viên vẫn chưa thể nào chấp nhận.

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, trải lòng cảm xúc lạ khi nghĩ về đàn anh

Danh hài Chí Tài qua đời ngày 9/12/2020 vì đột quỵ. Sau tang lễ ở Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ được đưa về Mỹ hỏa táng và gửi tro cốt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery - gần ngôi nhà nam nghệ sĩ lúc còn sống. Năm 2021 là một năm mất mát và đau thương, không chỉ nhiều nghệ sĩ lần lượt qua đời gây thương tiếc cho nhiều khán giả mà cuộc sống mọi người đều bị đảo lộn vì ảnh hưởng từ dịch bệnh. 

Ảnh: FBNV/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Hương   Chí Tài  

Cùng chuyên mục