24h
Yeah1 News

Việt Hương cầu nguyện dịch bệnh qua khỏi sẽ thực hiện 1 tháng chay tịnh

Thứ năm, 19/08/2021 | 14:44 (GMT+7)

Lời nguyện cầu ý nghĩa của Việt Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong đứng ra làm từ thiện, Việt Hương luôn nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ mọi người. Khoảng thời gian qua, nữ danh hài liên tục có các hoạt động ý nghĩa như mua xe cứu thương, chở lĩnh cửu 0 đồng hay phát hàng nghìn phần quà cho người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh. Tất cả chi phí trong những đợt thiện nguyện này đều được Việt Hương tự bỏ tiền túi mình ra mà không cần quyên góp, hỗ trợ từ bất kì ai.

Việt Hương cầu nguyện dịch bệnh qua khỏi sẽ thực hiện 1 tháng chay tịnh

Việt Hương cầu nguyện dịch bệnh qua khỏi sẽ thực hiện 1 tháng chay tịnh

Tuy nhiên, ngoài những phản hồi tích cực từ khán giả vì việc làm ý nghĩa và thiết thực thì có một số người lại công kích, xóc xiểm cho rằng vợ chồng nữ diễn viên đang "làm màu", muốn đánh bóng tên tuổi của mình. Trước những bình luận chỉ trích vô cớ này, Việt Hương đều chọn cách bỏ qua, không so đo hơn thiệt. Thậm chí, nữ danh hài còn khẳng định cho dù có bị chửi mắng thậm tệ cô vẫn giúp đỡ bà con. Bởi khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn Việt Hương và ông xã Hoài Phương không thể kiềm lòng được.

Việt Hương cầu nguyện dịch bệnh qua khỏi sẽ thực hiện 1 tháng chay tịnh

Chính những hành động nhân văn này, nữ diễn viên luôn được đông đảo khán giả yêu thương và ủng hộ hết mình. Đặc biệt mới đây, Việt Hương đã tiếp tục thu hút sự chú ý khi tiết lộ bản thân sẽ thực hiện việc "chay tịnh" 1 tháng sau khi dịch bệnh qua đi. Trên trang cá nhân, nữ danh hài viết: "Cầu nguyện hết dịch bệnh chay tịnh 1 tháng. Nam mô A di đà Phật!".

Việt Hương cầu nguyện dịch bệnh qua khỏi sẽ thực hiện 1 tháng chay tịnh - ảnh 1

Lời nguyện cầu ý nghĩa của Việt Hương đã nhanh chóng nhận không ít lời ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen, các fan còn mong muốn cô sẽ có thật nhiều sức khỏe để có thể làm thêm nhiều công tác thiện nguyện khác, giúp đỡ bà con khó khăn. 

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Hương   Ăn chay   dịch bệnh  

Cùng chuyên mục