24h
Yeah1 News

Về quê nội Tiền Giang, 2 con gái MC Quyền Linh hóa thân thành "gái miền Tây" xinh đẹp hết nấc

Thứ sáu, 20/01/2023 | 11:03 (GMT+7)

Hóa thân thành gái miền Tây đúng nghĩa trong trang phục đồ bà ba, 2 cô bé Lọ Lem và Hạt Dẻ nhận được cơn mưa "tim" từ cư dân mạng.

Về quê nội ở Tiền Giang, 2 con gái MC Quyền Linh được dịp thả dáng với áo bà ba khiến fan mê mẩn. Trên trang cá nhân, cô bé Lọ Lem vừa "xả" loạt ảnh đậm chất gái miền Tây khiến bao người phải thả tim lia lịa. Theo hình ảnh đăng tải, Lọ Lem và Hạt Dẻ diện đồ bà ba trẻ trung, cùng nhau tạo dáng trên bờ kênh, xa xa là ánh hoàng hôn siêu đẹp. Hai "công chúa" nhà Quyền Linh tỏa sáng với vẻ đẹp nền nã, đáng yêu. Đặc biệt, cô bé Lọ Lem nhận được cơn mưa lời khen vì nét đẹp quá dịu dàng và ngọt ngào.

Lọ Lem và Hạt Dẻ khoe dáng với trang phục áo bà ba giản dị khi về quê nội ở Tiền Giang.
Lọ Lem và Hạt Dẻ khoe dáng với trang phục áo bà ba giản dị khi về quê nội ở Tiền Giang.

Từng khoác lên mình nhiều outfit rực rỡ, đậm chất công chúa nhưng con gái Quyền Linh vẫn đẹp đằm thắm theo cách của mình trong bộ đồ bà ba dung dị. Mỗi năm Tết đến xuân về, gia đình nam MC lại có dịp tề tựu cùng nhau ở quê nội thế này. Có lẽ vì thế nên Lọ Lem và Hạt Dẻ quyết định chọn áo bà ba để chưng diện thay cho những bộ cánh thời trang khác. 

Về quê nội Tiền Giang, 2 con gái MC Quyền Linh hóa thân thành 'gái miền Tây' xinh đẹp hết nấc - ảnh 2
Về quê nội Tiền Giang, 2 con gái MC Quyền Linh hóa thân thành 'gái miền Tây' xinh đẹp hết nấc - ảnh 3
Lọ Lem tỏa sáng với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm khó cưỡng.
Lọ Lem tỏa sáng với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm khó cưỡng.

Dù chưa bước chân vào showbiz nhưng 2 con gái nhà MC Quyền Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Phần lớn đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cho dung mạo xinh đẹp của Lọ Lem và Hạt Dẻ. MC Quyền Linh từng chia sẻ anh không có ý định cấm các con làm nghệ thuật nhưng việc ưu tiên trước mắt vẫn là bồi dưỡng tri thức cho con. Vì thế, Lọ Lem và Hạt Dẻ thời gian này hoàn toàn tập trung cho việc học ở trường. Được biết, cả 2 cô bé đều có thành tích học tập đáng nể. Đặc biệt là Lọ Lem, cô bé là gương mặt nổi bật ở trường Quốc tế và còn có năng khiếu hội họa khiến nhiều fan trầm trồ.

Hai con gái của MC Quyền Linh chính là cả 'gia tài' mà anh trân quý.
Hai con gái của MC Quyền Linh chính là cả "gia tài" mà anh trân quý.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục