Yeah1 News

Từng hủy show vì bệnh, Hồ Ngọc Hà trăn trở nhiều điều tuổi U40: Sợ 'vượt cạn' không qua khỏi, đi máy bay cũng lo

Thứ ba, 28/02/2023 | 14:29 (GMT+7)

Nhớ lại thời điểm nằm trên giường sinh chuẩn bị đón chào đôi song sinh chào đời, Hồ Ngọc Hà từng có lúc nghĩ bản thân không qua khỏi. Đến giờ cô vẫn ám ảnh cảm giác lúc đó.

Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ hạng A đình đám của làng giải trí Việt Nam. Không chỉ thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, người mẫu... Hồ Ngọc Hà còn có được thành tựu trong công việc kinh doanh. Sự nghiệp ổn định, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc, đủ đầy ở tuổi 39. 

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-4
Hồ Ngọc Hà có cuộc sống hạnh phúc bên Kim Lý

Sau khi công khai tình yêu với Kim Lý, không lâu sau, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" được phát hiện mang thai lần 2. Mãi đến năm 2020, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đón chào sự ra đời của đôi song sinh đặt tên là LisaLeon. Đến hiện tại, 2 nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự yêu quý từ đông đảo khán giả nhờ tính cách hoạt bát, năng động.

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-7
ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-5
Hồ Ngọc Hà tiết lộ từng sợ không qua khỏi khi nằm trên giường chờ sinh đôi song sinh Lisa và Leon

Trong chương trình Talksoul mới đây, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ về cảm giác khi nằm trên giường sinh cặp sinh đôi. Cô cho biết thời điểm có Subeo (con trai lớn của Hồ Ngọc Hà - PV), cô không sợ hãi bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đến giây phút 'vượt cạn' vào 3 năm trước, Hồ Ngọc Hà mới biết lo lắng, hoang mang. 

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-6
Hồ Ngọc Hà tiết lộ khi sinh Subeo thì không sợ hãi nhưng đến lúc sinh đôi song sinh lại sợ đủ thứ

Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ hai thì sợ... chết. Hà cũng là một người đặc biệt, có cả cảm giác sinh một con và sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua rồi nên mình biết sinh đôi nó khủng khiếp cỡ nào. Rất nặng nề và khổ sở. Nhớ lại giai đoạn có bầu song sinh đó, không biết sao mình vượt qua được. Khi nhìn lại 12 năm trước mình có Subeo, cũng tự hỏi vì sao mình dũng cảm sinh con sớm như thế".

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-3
ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-1
Ở tuổi 39, Hồ Ngọc Hà có nhiều trăn trở và lo lắng hơn

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 nói thêm, không phải cô sợ cho bản thân mà sợ không làm tròn trách nhiệm với con cái và gia đình. Hồ Ngọc Hà chia sẻ trong quá khứ, cô là người không sợ trời không sợ đất. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ cần đi máy bay rung lắc một chút đã thấy mất an toàn. 

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-2
Tháng 10/2022, nhiều khán giả hoang mang trước tin đồn Hồ Ngọc Hà bị bệnh đến mức hủy show diễn

Trước đó, vào tháng 10/2022, Hồ Ngọc Hà từng khiến dư luận xôn xao trước tin đồn bệnh nặng. Cụ thể, cô đã hủy show diễn tại Mỹ với lý do gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên sau đó, Hồ Ngọc Hà đã đính chính thông tin. Cô thừa nhận bản thân chỉ bị cảm cúm chứ không đến mức bệnh nặng.

ho-ngoc-ha-so-chet-khi-sinh-doi-song-sinh-9

Cùng thời điểm, có thông tin cho rằng biệt thự tại Việt Nam của Hồ Ngọc Hà đã bị trộm "viếng thăm" gây thiệt hại lớn về tài sản. Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà đang lưu diễn tại Mỹ cũng phải hủy show để trở về giải quyết mọi chuyện. 

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Hồ Ngọc Hà   Kim Lý   LISA   leon   sao việt