Tùng Dương "Người phán xử" run khi cưới vợ lần 4

Hoàng Hằng 18:22 19/03/2023

Tùng Dương chia sẻ rằng, dù đã lấy vợ lần thứ 4 nhưng vẫn cảm thấy run và có cảm giác như quay về thời thanh niên.

Trưa ngày 19/3, đám cưới của nam diễn viên Tùng Dương (Người phán xử) cùng người vợ thứ 4 kém 12 tuổi đã diễn ra tại một Trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Đám cưới chỉ có khoảng 300 khách mời, chủ yếu là người thân, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Trong khi đó, vợ cũ của anh là diễn viên Hoa Thuý do bị ốm, sức khỏe chưa ổn định sau thời gian điều trị tại bệnh viện vì bệnh dạ dày nên không có mặt.

tung-duong-1
tung-duong-4

Trong ngày trọng đại này, Tùng Dương chia sẻ trong hôn lễ rằng : "Tôi cảm giác như trở về thời thanh niên, tràn đầy tình yêu mãnh liệt. Tôi run đến độ không biết nói thế nào để diễn tả. Tôi chỉ biết cảm ơn gia đình hai bên, tất cả bạn bè gần xa đã tới chung vui cùng chúng tôi".

tung-duong-2
tung-duong-5
Cặp đôi hạnh phúc trao nhau cặp nhẫn cưới

Đặc biệt, đám cưới còn có sự có mặt của hai cô con gái là con gái Tùng Dương và con riêng của vợ. Tùng Dương chia sẻ hai cô con gái khá thân thiết với nhau.

tung-duong-3
Con gái Tùng Dương (bên trái) và con gái riêng của vợ (bên phải) chụp ảnh chung vui với bố mẹ

Chia sẻ với Báo Dân trí về vợ 4 của bố, con gái diễn viên Tùng Dương, Thiên Nga chia sẻ rằng, đó là một người phụ nữ hiền lành, nhỏ nhẹ, đặc biệt có tài nấu ăn ngon, có con gái riêng hiện học lớp 11 và đang ở cùng phòng với Chích Chòe - con gái út của diễn viên Tùng Dương. Cô cũng quan niệm rằng, gia đình càng đông càng vui, miễn là luôn sống tử tế và yêu thương lẫn nhau.

tung-duong-6
Tùng Dương và con gái Thiên Nga
tung-duong-7
Vợ chồng Tùng Dương cùng các con

Bên cạnh người thân, bạn bè thì đám cưới của Tùng Dương còn có sự hiện diện chúc mừng của một số đồng nghiệp sao Việt thân thiết như: diễn viên Anh Tuấn, NSND Trung Hiếu, NTK Đức Hùng, NSUT Đức Khuê…

tung-duong-8
Diễn viên Anh Tuấn đến dự đám cưới của Tùng Dương, vui mừng khi anh tìm được hạnh phúc mới
tung-duong-9
NSND Trung Hiếu tới chung vui với đàn anh, mừng khi người anh thân thiết đã tìm được người bạn đời ở nửa cuối cuộc đời của mình
tung-duong-10
tung-duong-11
Một số nghệ sĩ khác đến chúc mừng vợ chồng diễn viên Tùng Dương

Được biết, người vợ thứ 4 của nam diễn viên Tùng Dương tên là Mai Huế. Cô kém anh 12 tuổi và từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Tùng Dương chia sẻ rằng, vợ anh là người hiền lành, biết cảm thông, yêu thương và chăm sóc anh rất chu đáo.

Nguồn ảnh: Báo Dân trí, NVCC