Yeah1 News

Từng bị đồn "cạch mặt" nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ ở sự kiện

Thứ ba, 21/06/2022 | 18:58 (GMT+7)

Màn chạm mặt của Hương Giang và Lâm Khánh Chi tại một sự kiện mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Đều là hai mỹ nhân chuyển giới đình đám của làng giải trí Việt, mối quan hệ của Hương Giang và Lâm Khánh Chi nhiều lần trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của netizen Việt. Đặc biệt, trước đó Hương Giang và Lâm Khánh Chi cũng từng được cho là "bằng mặt không bằng lòng, thậm chí là vướng tin đồn "cạch mặt" đối phương. 

Từng bị đồn 'cạch mặt' nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ ở sự kiện - ảnh 1

Thế nhưng khi chạm mặt trong một sự kiện mới đây diễn ra vào tối ngày 20/06, Hương Giang và Lâm Khánh Chi đã thể hiện mối quan hệ thật khác xa với những đồn đoán trên mạng xã hội. Theo đó, khi thấy Lâm Khánh Chi vừa xuất hiện, Hương Giang đã niềm nở chủ động đến trò chuyện với đàn chị, ôm Lâm Khánh Chi và đối phương cũng vui vẻ đáp lại. 

Từng bị đồn 'cạch mặt' nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ ở sự kiện - ảnh 2

Cả hai cùng tiến vào thảm đỏ và liên tục trò chuyện sau đó. Động thái này của Hương Giang và Lâm Khánh Chi tại sự kiện vì thế được xem như đã ngầm khẳng định mối quan hệ "chị chị em em" thân thiết. 

Từng bị đồn 'cạch mặt' nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ ở sự kiện - ảnh 3

Trước đó, Hương Giang từng bị cho là cách cư xử chưa đúng mực với Lâm Khánh Chi và khiến đàn chị "phật lòng". Năm 2020, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn tin nhắn được cho là Hương Giang chủ động gửi lời xin lỗi đến Lâm Khánh Chi. Nói về vấn đề này, Lâm Khánh Chi từng bày tỏ: "Tôi không quan tâm chuyện Hương Giang nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói". 

Từng bị đồn 'cạch mặt' nhau, Hương Giang và Lâm Khánh Chi nay thân thiết bất ngờ ở sự kiện - ảnh 4

Năm 2021, khi những ồn ào đã lắng xuống, Lâm Khánh Chi mới lần nữa nói về mối quan hệ với Hương Giang và khẳng định hoàn toàn không có chuyện "bằng mặt mà không bằng lòng": "Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải ‘bằng mặt không bằng lòng".

Vy

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Lâm Khánh Chi   hương giang  

Cùng chuyên mục