Tuấn Hưng bị chửi 'thần kinh' vì khoe đồ ăn giữa mùa dịch nhưng màn đáp trả 'dài như sớ' mới gây chú ý

Giai Thụy 16:40 24/08/2021

Phản ứng của Tuấn Hưng trước những bình luận kém duyên từ anti-fan khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trước đó không lâu, Tuấn Hưng vui mừng khoe hình ảnh được bạn bè thân thiết ở nhiều nơi tặng thực phẩm sạch như thịt, cá, rau củ quả... cho gia đình. Tuy nhiên, không biết điều này gây ảnh hưởng gì mà một số cư dân mạng lại soi mói bằng những lời lẽ kém duyên. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ngoài việc gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã yêu thương và dành sự quan tâm cho gia đình thì nam ca sĩ không ngại đáp trả những bình luận đã chỉ trích mình vô cớ.

Tuấn Hưng bị chửi thần kinh vì khoe đồ ăn giữa mùa dịch nhưng màn đáp trả dài như sớ mới gây chú ý
Bạn bè thân thiết tiếp tế thực phẩm cho gia đình Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng viết: "Chào buổi sáng, chúc tất cả mọi người sẽ có một ngày mới nhiều niềm vui, mọi sự bình an và chúng ta sẽ cùng đón nhận những tin tức tốt lành từ Bộ Y tế.

Qua vài bài viết rút ruột rút gan với vô số những comment mà mọi người đã để lại tôi nhận thấy rõ những lời văn lủng củng của mình khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ hơn ít nhiều, thế là sáng nay tôi lại viết tiếp vậy. Cầm cái điện thoại run run vì đói chưa kịp ăn sáng đây. Nhưng một khi chữ nó tràn về thì ăn uống không phải vấn đề của người đắp đê.

Như đã nói ở hàng thứ ba bắt đầu từ chữ thứ năm tôi nhận thấy rất rõ ràng văn của mình nó có đẳng cấp, không bay lượn như những nhà văn nhà thơ chuyên nghiệp khác, nhưng để viết được một bài văn lủng củng với nhiều hướng nghĩ đa chiều thì cũng phải tìm nội dung rồi lại phải nặn ra những chữ những câu làm sao để mọi người có thể vui và thư giãn được lại là cả một vấn đề, rất vấn đề luôn đấy, đùng đùa... Đừng đùa nhé.

Tuấn Hưng bị chửi thần kinh vì khoe đồ ăn giữa mùa dịch nhưng màn đáp trả dài như sớ mới gây chú ý

Sáng ngày hôm nay tôi có nhận được một lời bình luận rằng "tình hình vậy tại sao cứ khoe rau khoe cá trong khi nhiều người đang khổ? Ông có bị thần kinh không hả ông kia?".

Ôi thế tôi phải viết rằng tôi không có gì để ăn và tôi đang rất buồn à? Facebook của tôi là nơi để giải trí là để mang những điều tích cực đến cho mọi người cho dù thỉnh thoảng thực sự trong lòng mình cũng không hẳn là thế, tôi biết tất cả chúng ta đều giống nhau trong thời điểm này mà. Nhưng phải tạo ra những điều tích cực chứ.

Nói thật bố nào không thích đọc thì đừng buông lời cay đắng, bài viết của tôi có chế độ block tự động đấy, đừng đùa...".

Tuấn Hưng bị chửi thần kinh vì khoe đồ ăn giữa mùa dịch nhưng màn đáp trả dài như sớ mới gây chú ý

Đồng thời, nam ca sĩ còn cho biết thêm: "Nói thật là lúc này tôi cũng như tất cả các bạn chúng ta chỉ mong sao sự bình yên đến với tất cả chúng ta bởi cái Tết năm nay lại dài quá biết bao nhiêu con người khốn khổ lận đận bởi con vy rồi... Cá nhân tôi đến tầm này rồi thì 7 ngày 10 ngày miễn sao chúng ta khoanh vùng dịch tốt cho dứt điểm, chứ không nó lai dai đến hết năm thì có mà chết mệt, tầm này các bạn còn gửi đồ dưới quê lên cho chứ thêm khoảng nửa năm nữa chả biết mọi thứ sẽ đi về đâu".

Ảnh: Internet