Trường Giang tự nhận bản thân không bằng Trấn Thành: "Tôi học hỏi Trấn Thành nhiều lắm, không phải so sánh đâu!"

Holly1 13:56 29/11/2021

Luôn bị đặt lên bàn cân so sánh với MC Trấn Thành, Trường Giang lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề này.

Theo đó trong tập phát sóng thứ 11 của "Running Man Việt Nam", dàn cast chính gồm 7 thành viên (ngoại trừ Jack đã rời đi không rõ lý do và Karik bận lịch trình công việc) đã ngồi lại tâm sự với nhau để khán giả hiểu thêm về 2/3 chặng đường đồng hành cùng chương trình này. 

Trước những hoài nghi về thực lực của bản thân cũng như hứng chịu không ít gạch đá, chỉ trích từ khán giả vì không bằng Trấn Thành trong cả công việc lẫn gameshow “Running Man Việt Nam”, Trường Giang đã thẳng thắn tâm sự với khán giả về đồng nghiệp của mình. 

Trường Giang tự nhận bản thân không bằng Trấn Thành: Tôi học hỏi Trấn Thành nhiều lắm, không phải so sánh đâu!
Dàn cast "Running Man" phiên bản Việt đã có buổi trải lòng với fan hâm mộ về hơn nửa chặng đường "Chơi là chạy" vừa qua.

Anh cả bày tỏ nỗi lòng khi luôn bị khán giả đặt lên bàn cân để đong đếm thực lực giữa mình và Trấn Thành. Trong các chương trình có sự góp mặt của cả 2 nam MC tài năng, Trường Giang khán giả luôn có cảm giác anh "lép vế" hơn so với đồng nghiệp trẻ. 

"Tới thời điểm này, ai nói Trường Giang chơi dở, chấp nhận. Ai nói Trường Giang có nét riêng, cảm ơn. Ai nói Trường Giang già chạy không nổi, đồng ý. Có người chê, người khen. Cũng có người nói Trường Giang không bằng Trấn Thành. Thì bây giờ tôi nói luôn việc này. Tôi với Thành từ xưa đến giờ luôn bị so sánh, luôn luôn trong bất kỳ chương trình nào cũng so sánh Trường Giang với Trấn Thành." - Nam danh hài xứ Quảng chia sẻ.

Trường Giang tự nhận bản thân không bằng Trấn Thành: Tôi học hỏi Trấn Thành nhiều lắm, không phải so sánh đâu!
Khi nhận lời tham gia một gameshow đòi hỏi thể lực và độ mưu mẹo nhiều như "Running Man", Trường Giang rất cân nhắc và lưỡng lự.
Trường Giang tự nhận bản thân không bằng Trấn Thành: Tôi học hỏi Trấn Thành nhiều lắm, không phải so sánh đâu!
Nam dành hài tự nhận bản thân khá yếu, sức lực không thể được như đàn em nên chỉ biết "quăng miếng" để tạo tiếng cười. 

"Qúy vị ơi, mỗi người một kiểu. Thành sức mạnh, lăn lộn các thứ còn tôi thì yếu, tôi chơi với các em thì chọt chỗ này chọt chỗ kia cho vui vậy thôi. Thật ra Thành cũng là một người rất thông minh, cả về MC, diễn hay và điện ảnh nữa... Tôi học rất nhiều về mảng MC chương trình từ Trấn Thành. Nếu quý vị xem những chương trình gần đây của tôi, có thể thấy tôi nói chuyện tròn vành rõ chữ hơn, sự nhấn nhá và cái nhìn thẳng ánh mắt của khán giả xem đài nhiều hơn. Đó là tôi học được từ Trấn Thành! - Trường Giang dành lời khen có cánh cho nam MC đa tài Trấn Thành.

Thêm vào đó, "Mười Khó" khẳng định chắc nịch "không bằng Trấn Thành" và cho biết mình học hỏi được rất nhiều điều từ đồng nghiệp trẻ. Tuy nhiên mỗi người có một thế mạnh và giá trị riêng, nên anh mong khán giả hãy có cái nhìn tích cực và ngừng so sánh: "Tôi còn lâu mới bằng Trấn Thành nên mọi người đừng so sánh nữa!"

Trường Giang tự nhận bản thân không bằng Trấn Thành: Tôi học hỏi Trấn Thành nhiều lắm, không phải so sánh đâu!
Trường Giang khẳng định Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài mà anh học hỏi được nhiều điều.

Nhiều khán giả đồng cảm vì Giang ca đã nhìn nhận ra khuyết điểm để cố gắng chứ không hơn thua, suy tính quá nhiều. Từ trước đến này, Trường Giang luôn được lòng người hâm mộ bởi sự chân thành, khiêm nhường và suy nghĩ thấu đáo của mình. Tuy nhiên với màn thể hiện không để lại nhiều dấu ấn trong "Running Man Việt Nam", có lẽ anh phải thay đổi để bứt phá hơn trong những tập cuối.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Cắt từ clip, Internet