Yeah1 News

Trường Giang tiết lộ đi làm đến 2-3 giờ sáng, bà xã Nhã Phương vẫn chờ chồng về cùng ăn cơm

Thứ tư, 11/01/2023 | 09:48 (GMT+7)

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Trường Giang và Nhã Phương luôn đối xử với nhau như những cặp vợ chồng bình thường khác. Thậm chí, nữ diễn viên còn chờ chồng đi làm về đến 2-3 giờ sáng để cùng ăn cơm.

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những đôi vợ chồng được đông đảo khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm chân thành, ấm áp dành cho nhau. Tuy không thể hiện nhiều trước đám đông nhưng cuộc sống của hai người vẫn vô cùng hạnh phúc. Không biết lần, những chia sẻ của Trường Giang về cuộc hôn nhân của mình thu hút sự chú ý của mọi người.

Trường Giang kể về một chi tiết 'giữ lửa' hôn nhân giữa mình và Nhã Phương
Trường Giang kể về một chi tiết "giữ lửa" hôn nhân giữa mình và Nhã Phương

Mới đây, trong một chương trình talkshow, Trường Giang bất ngờ tiết lộ thói quen khó bỏ để "giữ lửa" tình yêu của hai vợ chồng. Vì làm công việc giải trí nên Trường Giang thường xuyên phải ghi hình đến khuya hoặc rạng sáng. Thế nhưng mỗi lần anh đi làm về trễ, lúc nào cũng thấy Nhã Phương chờ sẵn ở nhà để cùng ăn cơm với chồng.

Trường Giang chia sẻ dù anh đi làm về trễ đến 2-3 giờ sáng thì vợ luôn thức chờ ăn cơm cùng
Trường Giang chia sẻ dù anh đi làm về trễ đến 2-3 giờ sáng thì vợ luôn thức chờ ăn cơm cùng

Nam danh hài gốc Quảng Nam cho biết dù vợ chồng bận rộn thế nào cũng phải "nổi lửa" trong bếp cho gia đình thêm ấm cúng. Nếu bếp núc không ai nấu nướng thì sẽ quạnh lẽ, lạnh lẽo khiến không khí trong nhà cũng trở nên trầm lắng hơn. Chính vì vậy dù làm cơm ít hay nhiều thì vợ chồng anh luôn cố gắng nấu nướng trong bếp nhà.

"Ở nhà Trường Giang hay nấu cơm với nhau. Nhiều khi mình đi làm về khuya vẫn thấy vợ chờ ăn cơm với nhau. Mặc dù vợ thì không ăn cơm đâu, vì vợ ăn kiêng mà, ăn kiêng suốt đời. Nhưng vẫn ngồi chờ, để mình ăn thì bả cầm 1-2 miếng ăn cho vui vậy thôi. Mà phải có lửa nha, nhà Trường Giang lúc nào cũng phải nấu.

Dù mình đi làm về trễ 2-3 giờ sáng thì vợ cũng chờ. Nấu ít nấu nhiều cũng phải nấu, nhiều khi chỉ nấu 1 miếng thịt bò lên ăn thôi. Mình phải làm gương cho con, con mình thấy hết, biết hết mấy điều này, con nít giờ thông minh lắm" - Trường Giang tiết lộ thói quen sinh hoạt giúp hâm nóng hôn nhân.

Căn bếp trong nhà Trường Giang luôn được vợ chồng anh nấu nướng để gia đình thêm ấm cúng
Căn bếp trong nhà Trường Giang luôn được vợ chồng anh nấu nướng để gia đình thêm ấm cúng

Khán giả ngay lập tức để lại lời khen ngợi cho vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương: "Hạnh phúc quá, chỉ những điều nhỏ nhặt thế thôi", "Mình cũng vậy, dù chồng đi làm về trễ đến mấy thì mình vẫn luôn chờ chồng về cùng ăn cơm nhà", "Thích cách Trường Giang quan tâm, yêu thương Nhã Phương", "Đúng là sau này con cái sẽ nhìn những hành động ấy để noi theo, Trường Giang với Nhã Phương luôn biết cách tận hưởng cuộc sống", "Nghe thấy ấm áp quá, không ngờ là ngôi sao nổi tiếng mà hai người vẫn giữ thói quen bình dị này"...

Trường Giang và Nhã Phương luôn biết nhường nhịn đối phương để hôn nhân thêm hạnh phúc
Trường Giang và Nhã Phương luôn biết nhường nhịn đối phương để hôn nhân thêm hạnh phúc

Trước đó, Trường Giang từng gây sốt khi có những phát ngôn thấu cảm về hôn nhân. Nam danh hài chia sẻ khi kết hôn thì rất khác giai đoạn yêu nhau. Đôi lúc không thể tránh những mâu thuẫn, tranh cãi trong cuộc sống nhưng quan trọng là mỗi người biết nhún nhường đối phương để hướng đến hạnh phúc. Không phải phân rõ ai đúng ai sai là tốt mà phải biết lắng nghe và chấp nhận đối phương thì mới có một gia đình như ý.

Trường Giang tiết lộ đi làm đến 2-3 giờ sáng, bà xã Nhã Phương vẫn chờ chồng về cùng ăn cơm - ảnh 5

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào năm 2018 sau thời gian dài hẹn hò. Một năm sau, Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng - được gọi yêu bằng biệt danh Destiny. Trải qua 4 năm chung sống, đến hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang hài lòng với gia đình của mình. Mặc dù không công khai thể hiện sự thân mật trước truyền thông nhưng những cử chỉ quan tâm nhỏ bé của hai vợ chồng dành cho nhau luôn khiến người khác ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp