Trường Giang lên tiếng giữa lúc Nhã Phương vướng ồn ào: "Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm"

Phuong Thao 03:33 20/04/2021

Chia sẻ của Trường Giang gây chú ý đặc biệt giữa thời điểm Nhã Phương đang vướng ồn ào lớn xung quanh bộ phim điện ảnh "1990".

Cụ thể trên fanpage của mình, danh hài Trường Giang vừa đăng tải hình ảnh bên vợ con kèm dòng trạng thái: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". Được biết bức ảnh này là trong tiệc sinh nhật tuổi 38 của Trường Giang, hôm nay ngày 20/4 chính là dịp sanh thần của nam danh hài.

Chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng nhận về chú ý từ công chúng khi bà xã của anh là nữ diễn viên Nhã Phương đang vướng ồn ào liên quan đến bộ phim điện ảnh "1990". Động thái này của Trường Giang được cho ngầm bảo vệ Nhã Phương giữa "bão" scandal bị tố mắc bệnh ngôi sao, hạch sách khiến bộ phim "1990" phải hoãn lịch chiếu.

Trường Giang lên tiếng giữa lúc Nhã Phương vướng ồn ào: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm
Trường Giang đăng ảnh vợ con trong ngày sinh nhật, không quên lên tiếng bảo vệ Nhã Phương giữa bão dư luận.
Trường Giang lên tiếng giữa lúc Nhã Phương vướng ồn ào: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm
Mỗi năm gia đình nhỏ của Mười Khó lại có thêm một khoảnh khắc đáng nhớ trong sinh nhật của nam danh hài.

Cách đây khoảng 2 ngày, phim điện ảnh "1990" bất ngờ thông bão hoãn chiếu dù đã ấn định ngày ra rạp là 21/4. Đạo diễn của phim là Nhất Trung có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân nói về một nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao, nhiều chiêu trò, không chịu đăng bài lên mạng xã hội để quảng bá phim, khiến đoàn làm phim điêu đứng. Mọi sự chú ý đổ dồn về 3 cái tên đảm nhận vai nữ chính của "1990" là: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương.

Sau khi bóng gió đầy ẩn ý khiến dư luận suy đoán, phía đạo diễn Nhất Trung xác nhận nữ diễn viên có nhiều yêu sách và thái độ của bệnh ngôi sao mà anh nhắc đến chính là Nhã Phương. Điều này khiến dư luận không khỏi hoang mang, đồng thời hướng mũi sào chỉ trích về phía bà xã của danh hài Trường Giang.

Trường Giang lên tiếng giữa lúc Nhã Phương vướng ồn ào: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm
Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương làm việc không chuyên nghiệp

Phía đơn vị quản lý của Nhã Phương sau đó lên tiếng khẳng định cô đang làm đúng nghĩa vụ của một diễn viên với phim "1990", mọi suy đoán quy chụp tiêu cực trên mạng xã hội là quá vô lý và bất công. Cùng với đó khẳng định là bên toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan đến công việc của Nhã Phương từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị các trang mạng xã hội. Liên quan đến bộ phim "1990", từ đầu dự án đến nay mọi viẹc đều do phía nhà sản xuất trao đổi thông qua công ty quản lý chứ không làm việc trực tiếp với Nhã Phương (trừ khi bàn về diễn xuất và kịch bản). 

Ngoài ra, phía quản lý của Nhã Phương mong muốn được gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với phía nhà sản xuất của phim "1990" để giải quyết vấn đề, chứ không phải là những chia sẻ một chiều trên mạng xã hội.

Trường Giang lên tiếng giữa lúc Nhã Phương vướng ồn ào: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm
Đơn vị quản lý của Nhã Phương phủ nhận các cáo buộc tiêu cực nhắm về phía nữ diễn viên.

Hiện tại sự việc ồn ào của "1990" vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận dù phim chưa chính thức ra rạp.

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp