24h
Yeah1 News

Trước scandal Đạt G đánh mẹ và vay nợ, Du Uyên lên tiếng: 'Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi'

Thứ hai, 16/08/2021 | 09:40 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, mình không liên quan đến ồn ào của bạn trai cũ và mong muốn mọi chuyện nên kết thúc.

Cách đây không lâu, mạng xã hội được dịp xôn xao khi xuất hiện một tài khoản cá nhân tự xưng là người quen thân thiết với Du Uyên đã đăng đàn "tố" Đạt G về chuyện nợ nần. Theo đó người này cho biết, cả hai thường xuyên cãi cọ nhau. Trong khi Đạt G nói bạn gái cũ khinh mình nhà nghèo thì Du Uyên tiết lộ nam ca sĩ mượn tiền rất nhiều nghệ sĩ. Thậm chí, anh còn bạo hành, đánh đập mẹ ruột khiến rất nhiều người phải ngỡ ngàng.

Trước scandal Đạt G đánh mẹ và vay nợ, Du Uyên lên tiếng: Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi

Trước scandal Đạt G đánh mẹ và vay nợ, Du Uyên lên tiếng: Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi

Trước những lời đồn, bàn tán xôn xao về mình, mới đây Du Uyên đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ một đoạn story trên trang cá nhân cho biết bản thân không liên quan đến câu chuyện ồn ào đang xảy ra và hy vọng dư luận có thể dừng lại: "Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi".

Trước scandal Đạt G đánh mẹ và vay nợ, Du Uyên lên tiếng: 'Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi' - ảnh 1

Được biết khi scandal bất ngờ tái diễn, phía Đạt G cũng chia sẻ với truyền thông. Đại diện nam ca sĩ khẳng định những thông tin trên hoàn toàn bịa đặt, không đáng tin cậy. Bởi lẽ người đăng bài bóc phốt không hề đưa ra bất cứ bằng chúng cụ thể nào để chứng minh tin đồn là sự thật. 

Trước scandal Đạt G đánh mẹ và vay nợ, Du Uyên lên tiếng: Mình không biết gì cả, dừng lại được rồi

Đặc biết trước đó, vào ngày lễ Thất tịch (7/7 âm lịch) Đạt G đã bất ngờ tung ca khúc mới mang tên "Thú tội". Ca khúc được xem như là lời xin lỗi của anh gửi đến người yêu cũ và kèm theo đó là những tâm sự về những chuyện buồn xảy ra trong quá khứ.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đạt G   du uyên  

Cùng chuyên mục