24h
Yeah1 News

Trước giờ tổ chức hôn lễ, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ hình ảnh ý nghĩa bên ông bà nội đã qua đời

Chủ nhật, 05/06/2022 | 21:30 (GMT+7)

Dù ông bà nội đã mãi đi xa trước khi kịp chứng kiến giây phút hạnh phúc của cháu gái, bà xã Mạc Văn Khoa vẫn có hành động tưởng nhớ đầy ý nghĩa dành cho đấng sinh thành.

Hôm nay này 5/6, đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sẽ được tổ chức lần thứ 3 tại TP.HCM nhằm chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp. Ngay từ giờ phút này, Vy Pumpe đang tất bật sửa soạn để trở thành cô dâu đẹp nhất. Theo thông tin trên thiệp mời, hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ở 1 nhà hàng sang trọng bậc nhất tại tòa nhà Landmark 81. Đây có lẽ sẽ là đám cưới đông vui nhất showbiz Việt hôm nay với sự hiện diện của nhiều khách mời là nghệ sĩ, người nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Chiều tối nay ngày 5/6, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sẽ tổ chức đám cưới tại TP.HCM.
Chiều tối nay ngày 5/6, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sẽ tổ chức đám cưới tại TP.HCM.

Trước giờ G diễn ra thời khắc trọng đại, mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa vừa có những dòng tâm sự đầy xúc động dành cho ông bà nội đã qua đời của mình. Được biết, ông bà nội Vy Pumpe đều đã mất và không thể chứng kiến giây phút hạnh phúc của cháu gái dù rất mong chờ điều này. Để thể hiện lòng tưởng nhớ của mình, Vy Pumpe đã nhờ người photoshop ghép hình ông bà nội vào bức hình lễ ăn hỏi của mình vừa qua.

Vy Pumpe chia sẻ hình ảnh đầy xúc động bên ông bà nội quá cố.
Vy Pumpe chia sẻ hình ảnh đầy xúc động bên ông bà nội quá cố.

Vy Pumpe viết: "Con xin lỗi có hơi muộn một chút nhưng con đã cố gắng rồi ạ. Vậy là nguyện vọng của ông bà nội con đã làm được rồi đây. Đám cưới của con không thể thiếu 2 người quan trọng trong cuộc đời con. Lúc nào trong tâm trí con cũng nghĩ về ông bà. Cảm ơn ông bà đã luôn che chở cho con mọi lúc mọi nơi, trên thiên đàng ông bà nhìn thấy đứa cháu nội cưng nhất của ông bà như hôm nay chắc hẳn là rất vui và an lòng lắm phải không ạ?".

Nhiều khán giả gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Mạc Văn Khoa và Pumpe hôm nay.
Nhiều khán giả gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Mạc Văn Khoa và Pumpe hôm nay.

Bà xã Mạc Văn Khoa cho hay đây là hình ảnh ý nghĩa nhất đối với mình. Cô nàng cũng bày tỏ niềm xúc động, nhớ nhung đến ông bà nội trong ngày trọng đại. Hành động hiếu thảo của bà xã Mạc Văn Khoa dành cho ông bà nội quá cố gây xúc động cho nhiều người. Khán giả đã động viên Vy Pumpe đồng thời gửi lời chúc phúc sớm đến cô nàng.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục