Đám cưới thân mật của Diệu Nhi Anh Tú bất ngờ xuất hiện 2 nghệ sĩ khách mời

P.N 21:39 22/10/2022

Sau khi đám cưới đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của nhiều bạn bè nghệ sĩ, đám cưới thứ 2 lại bất ngờ tiếp đón một số nghệ sĩ cùng chung vui với cặp đôi.

Đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú diễn ra tại Phan Thiết vào ngày 10/10 là sự kiện được nhiều người hâm mộ quan tâm. Những thông tin đầu tiên của lễ cưới nhanh chóng trở thành tâm điểm. Sau đó cặp đôi đã có mặt tại Hà Nội để tổ chức đám cưới thứ hai với sự chung vui của các thành viên trong gia đình. 

Trước đó, Diệu Nhi Anh Tú thông báo sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại quê nhà chú rể sau đám cưới hoành tráng ở Phan Thiết. Hôn lễ sẽ không có sự góp mặt của các nghệ sĩ cũng như bạn bè của cô dâu chú rể, chỉ có sự tham dự của gia đình người thân hai bên.

Trong đó sự xuất hiện bất ngờ của hai nghệ sĩ hài Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam trên sân khấu khiến nhiều người bất ngờ. Cả hai cùng ăn mừng và chúc phúc cho cặp đôi Diệu Nhi-Anh Tú, hai nghệ sĩ cùng nhau khuấy động không khí tiệc cưới. 

Trước đó trong tiệc cưới diễn ra ở Phan Thiết, nhiều nghệ sĩ đã có mặt và quẩy nhiệt tình để cùng chung vui với cô dâu chú rể. Anh Tú còn bí mật sáng tác và dành tặng bài hát đặc biệt cho cô dâu Diệu Nhi. "Bài này không để đi diễn" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ca khúc lọt Top 1 trending trên YouTube trong nhiều ngày liền và đạt con số ấn tượng hơn 10 triệu lượt nghe chỉ sau 10 ngày công bố.

Thay vì những hình ảnh đậm chất ngôn tình thường thấy, Anh Tú và Diệu Nhi thể hiện những hành động chân thành nhất. Cả hai cùng dành cho nhau những quan tâm dù là nhỏ nhất để cùng tận hưởng phút giây hạnh phúc, chuẩn bị chính thức về chung 1 nhà.

Ảnh: Tổng hợp.