24h
Yeah1 News

Trúc Anh "Mắt Biếc" lên tiếng về lùm xùm vi phạm hợp đồng với NSX Dung Bình Dương, thừa nhận có sai lầm và xin lỗi

Thứ năm, 09/12/2021 | 20:31 (GMT+7)

Sau khi bị NSX Dung Bình Dương "tố" vi phạm hợp đồng lao động và dọa sẽ khởi kiện nếu vẫn giữ im lặng, mới đây nữ diễn viên Trúc Anh đã lên tiếng chia sẻ về lùm xùm trên trang cá nhân.

Hồi cuối tháng 11 vừa qua, nữ diễn viên Trúc Anh bị NSX Dung Bình Dương tố cáo việc vi phạm hợp đồng lao động gây xôn xao dư luận. Theo đó, Trúc Anh từng là diễn viên quần chúng mờ nhạt được bà Dung phát hiện tài năng và cho nhận vai chính bộ phim "Ngốc ơi tuổi 17". Thời điểm này, Trúc Anh ký hợp đồng làm việc với NSX Dung Bình Dương có thời hạn 5 năm, trong thời gian này nữ diễn viên nếu muốn ký kết với đơn vị nào khác đều phải thông qua công ty.

Tuy nhiên, Trúc Anh ngay sau đó đã nhận vai Hà Lan trong phim điện ảnh "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ và  tiếp tục thủ vai chính trong phim "Thiên thần hộ mệnh" mà không báo với công ty chủ quản. 

Trúc Anh đóng vai Hà Lan trong 'Mắt Biếc' mà không xin phép công ty chủ quản theo lời tố cáo của NSX Dung Bình Dương.
Trúc Anh đóng vai Hà Lan trong "Mắt Biếc" mà không xin phép công ty chủ quản theo lời tố cáo của NSX Dung Bình Dương.
Sau đó cô nàng tiếp tục nhận vai chính trong 'Thiên thần hộ mệnh' cũng của đạo diễn Victor Vũ.
Sau đó cô nàng tiếp tục nhận vai chính trong "Thiên thần hộ mệnh" cũng của đạo diễn Victor Vũ.

NSX Dung Bình Dương cảm thấy buồn và sốc trước hoạt động tự ý của Trúc Anh dù cô nàng đang thuộc quyền quản lý của công ty. Trước những tố cáo của bà Dung, Trúc Anh lựa chọn im lặng, hoàn toàn không có phản hồi gì. Thậm chí, sự việc còn đẩy lên căng thẳng khi NSX Dung Bình Dương khẳng định sẽ khởi kiện Trúc Anh nếu cô nàng không có một lời giải thích thỏa đáng với bà. Mãi đến tận hôm nay, "nàng thơ" của điện ảnh Việt mới chính thức lên tiếng về lùm xùm liên quan đến mình gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua.

Bà Dung bày tỏ bức xúc và dọa khởi kiện nếu Trúc Anh giữ im lặng.
Bà Dung bày tỏ bức xúc và dọa khởi kiện nếu Trúc Anh giữ im lặng.

Trên trang cá nhân, Trúc Anh viết: "Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi..."

Tâm thư của Trúc Anh trên trang cá nhân về lùm xùm mới đây.
Tâm thư của Trúc Anh trên trang cá nhân về lùm xùm mới đây.
Nữ diễn viên thừa nhận thiếu sót, có sai lầm và hiểu lầm nhưng đã giải quyết ổn thỏa với NSX Dung Bình Dương.
Nữ diễn viên thừa nhận thiếu sót, có sai lầm và hiểu lầm nhưng đã giải quyết ổn thỏa với NSX Dung Bình Dương.

Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng khẳng định suốt 5 năm làm nghề, cô nàng luôn nêu cao tinh thần cầu thị, nỗ lực hoàn thiện kĩ năng lẫn ứng xử, không tự cao khi đã thành công. Thời gian vướng phải lùm xùm này, nữ diễn viên đã cố gắng giải quyết mọi chuyện êm ấm nhất để không ai phải phiền hà thêm. "Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh...", Trúc Anh nhắn nhủ.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trúc Anh   hà lan   Mắc Biếc  

Cùng chuyên mục