Trizzie Nguyễn đang thuyết phục bà xã Chí Tài đi hát trở lại để nguôi ngoai nỗi 'nhớ chồng'

Giai Thụy 10:56 11/12/2021

Trong ngày giỗ đầu tiên của Chí Tài, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Ngày 9/12 vừa qua là ngày giỗ đầu tiên của cố nghệ sĩ Chí Tài. Suốt một năm qua, không chỉ gia đình mà những bạn bè đồng nghiệp và khán giả đều vô cùng nhớ thương, không ngừng nhắc đến tên anh trong những dịp tuề tựu. Ở Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đã cùng ông xã của mình làm mâm cúng với rất nhiều món ăn thuở sinh thời nam danh yêu thích. Đặc biệt, nhạc sĩ Hoài Phương còn sử dụng cây đàn ghi-ta của Chí Tài rồi thể hiện ca khúc nhở ơi để tưởng nhớ về đàn anh.

Trizzie Nguyễn đang thuyết phục bà xã Chí Tài đi hát trở lại để nguôi ngoai nỗi nhớ chồng

Trong khi đó, trên trang cá nhân của vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã đăng tải một bài viết bày tỏ tình cảm của mình nhân dịp 1 năm ngày mất của cố nghệ sĩ. Theo đó, cô không chỉ tiết lộ những điều đặc biệt của vợ Chí Tài khiến những người bên cạnh luôn muốn làm và bảo vệ thì còn chia sẻ việc bản thân đang cố gắng thuyết phục ca sĩ Phương Loan trở lại sân khấu.

Trizzie Nguyễn đang thuyết phục bà xã Chí Tài đi hát trở lại để nguôi ngoai nỗi nhớ chồng

"Hôm nay là giỗ đầu của anh nhưng em không muốn viết về những kỷ niệm buồn. Vì khó khăn lắm bé Heo của anh mới lấy lại được nụ cười trên môi. Ở trên cao em biết anh vẫn dõi theo từng bước chân của chị. Anh cứ yên tâm vui ca ở trên đó nhé. Bé Heo của anh có nhiều người thương lắm lắm. Em không thể nào chăm sóc hay yêu thương chị bằng anh nhưng em hứa là khi nào bé Heo của anh cần là em sẽ có mặt.

Chị còn có cô bạn thân Kimberly Nguyễn luôn bên cạnh lo lắng cho chị những điều nhỏ nhặt nhất. Hình như ai bên cạnh chị cũng có cái cảm giác phải bảo vệ chị từng li từng tí như vậy thì phải. Rồi chị có cả một đàn heo con đông ơi là đông, luôn động viên, ủng hộ và làm tất cả những gì có thể để cho chị vui. Nhưng em biết tất cả những tình yêu đó không thể nào bù đắp được cho sự mất mát của chị trong một năm qua.

Đối với chị, anh vẫn còn đó, chỉ đi làm xa rồi sẽ về. Chị bắt buộc phải nghĩ như vậy, vì chỉ có như vậy chị mới có thể tiếp tục với cuộc sống, mới có thể lấy lại nụ cười. Em đang nôn nóng chờ xem sự trở lại của chị trên sân khấu Paris By Night cuối tuần này, anh chắc cũng vậy phải không? Em đang khuyến khích chị bé Heo đi hát lại.

Âm nhạc và khán giả sẽ giúp chị nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn nhớ anh và em biết là anh cũng muốn điều này nên anh nhớ phù hộ cho em để em thuyết phục chị thành công nhé. Vài lời gửi đến ông anh của em. Anh đi xa rồi nhưng anh lúc nào cũng ở trong tim của em và của tất cả những người yêu mến anh", Trizzie Phương Trinh viết.

Trizzie Nguyễn đang thuyết phục bà xã Chí Tài đi hát trở lại để nguôi ngoai nỗi nhớ chồng

Trizzie Nguyễn đang thuyết phục bà xã Chí Tài đi hát trở lại để nguôi ngoai nỗi nhớ chồng

Trong suốt 1 năm qua, sau khi Chí Tài qua đời, ca sĩ  Phương Loan không ngừng nhớ thương và đau lòng. Đồng thời, cô tạm ngưng hết các hoạt động nghệ thuật, chỉ quanh quẩn ở nhà thường xuyên lui tới nghĩa trang để dọn dẹp, thăm viếng người chồng quá cố. Đến hiện tại, không những khán giả mà ngay cả nhiều đồng nghiệp cũng mong nữ ca sĩ trở lại sân khấu, ca hát vì âm nhạc có thể là "liều thuốc" giúp cô nguôi ngoai nỗi đau buồn, nhớ nhung.

Ảnh: FBNV/Internet