24h
Yeah1 News

Trịnh Kim Chi: "Tôi cần anh Tín cam kết sẽ thực hiện đúng với niềm mong mỏi của các mạnh thường quân" 

Thứ sáu, 10/12/2021 | 08:57 (GMT+7)

Mới đây, Trịnh Kim Chi bất ngờ thông báo cô sẽ trao lại cho vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái của nam nghệ sĩ. Cô cho biết điều mong mỏi nhất của cô và các mạnh thường quân là cô bé sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Sau khi công khai số tiền kêu gọi hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín được hơn 400 triệu đồng, diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết cô đã trích 264 triệu đồng để đứng ra mua bảo hiểm cho con gái của nam nghệ sĩ. Đến ngày 09/12, cô thông báo với khán giả và các mạnh thường quân rằng mình sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ số tiền này cho vợ chồng Thương Tín. 

Trịnh Kim Chi cho biết sẽ giao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín để vợ chồng anh tự quản lý.
Trịnh Kim Chi cho biết sẽ giao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín để vợ chồng anh tự quản lý.

Chia sẻ về thông tin này, Trịnh Kim Chi cho biết nghệ sĩ Thương Tín và vợ đưa ra đề nghị về việc muốn được bàn giao lại tiền mua bảo hiểm cho con gái cách đây 3 tuần. Nữ diễn viên cho biết trước khi trao lại số tiền, cô cũng đề nghị đàn anh ghi giấy cam kết sẽ dùng số tiền đóng bảo hiểm hàng năm cho con gái.

Cuối cùng, Trịnh Kim Chi và vợ chồng Thương Tín đã thống nhất là lập tài khoản ngân hàng để gửi số tiền này và dùng để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín đến khi bé đủ 18 tuổi, đồng thời có một khoản tiền lời hàng tháng để lo việc học cho bé: "Tôi đã đóng bảo hiểm năm đầu tiên cho bé. Sau này những năm còn lại thì vợ chồng anh Tín sẽ giúp tôi tiếp tục hoàn thành mong muốn của các mạnh thường quân - đó là giúp đỡ cho gia đình anh Tín và cho con gái anh một tương lai tốt đẹp. Đó cũng là lý do tôi cần làm cam kết, cần một sự xác nhận rằng anh Tín sẽ thực hiện đúng với niềm mong mỏi của các mạnh thường quân khi đóng góp vào". 

Là người đứng ra kêu gọi quyên góp, Trịnh Kim Chi mong Thương Tín thực hiện đúng với mong mỏi của các mạnh thường quân.
Là người đứng ra kêu gọi quyên góp, Trịnh Kim Chi mong Thương Tín thực hiện đúng với mong mỏi của các mạnh thường quân.

Giải thích thêm về quyết định dùng một phần tiền hỗ trợ để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín, Trịnh Kim Chi cho biết đó không phải là quyết định của một mình cô mà là đề xuất chung của nhiều bạn bè thân cận bên nghệ sĩ Thương Tín: "Mọi người đã có một cuộc họp và cùng đi đến quyết định là sẽ trích 264 triệu đồng để mua bảo hiểm cho bé, trao đổi với anh Tín sau đó thì anh cũng vui vẻ đồng ý". Nữ diễn viên cũng tâm sự thêm là Thương Tín rất thương con gái, nên khi làm được điều này cô cũng không khỏi vui mừng và xúc động vì cảm thấy như mình được góp phần làm điều gì đó ý nghĩa cho cô bé. Trịnh Kim Chi và các mạnh thường quân đã đóng góp tin rằng đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho con gái của nghệ sĩ Thương Tín khi cô bé chính thức bước sang tuổi 18. 

Nữ diễn viên mong đây là món quà ý nghĩa cho con gái của Thương Tín khi cô bé đủ 18 tuổi.
Nữ diễn viên mong đây là món quà ý nghĩa cho con gái của Thương Tín khi cô bé đủ 18 tuổi.

Tháng 2/2021, thông tin Thương Tín nhập viện vì đột quỵ khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng và xót xa cho nam nghệ sĩ. Trước hoàn cảnh khó khăn đàn anh, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín và nhận được tổng cộng hơn 400 triệu đồng. Sau khi trích 264 triệu đồng mua bảo hiểm cho con gái của đàn anh, cô cho biết phía bảo hiểm yêu cầu đóng tiền vào hằng năm và đến hiện tại thì nữ diễn viên đang tiến hành việc trao lại số tiền này cho Thương Tín quản lý theo đề nghị của vợ chồng anh.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trịnh Kim Chi   thương tín  

Cùng chuyên mục