Yeah1 News

Trịnh Kim Chi: "Tôi cảm thấy rất buồn, đến giờ tôi vẫn không tin anh Tín nói tôi nhập nhằng chuyện tiền bảo hiểm"

Thứ hai, 20/12/2021 | 14:29 (GMT+7)

Trịnh Kim Chi cho biết lúc trao lại tiền bảo hiểm thì vợ chồng đàn anh vẫn vui vẻ, vì thế cô rất bất ngờ khi hiện tại Thương Tín chia sẻ điều ngược lại như vậy.

Trong thời gian nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ cho đàn anh được hơn 400 triệu đồng. Cô cho biết đã trích ra 264 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín. Đến ngày 09/12, cô thông báo với khán giả và các mạnh thường quân rằng mình sẽ tiến hành bàn giao lại toàn bộ số tiền này cho Thương Tín theo như đề nghị của vợ chồng anh.

Trịnh Kim Chi đã trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín để đàn anh tự quản lý.
Trịnh Kim Chi đã trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín để đàn anh tự quản lý.

Được biết mọi thủ tục trao trả lại số tiền bảo hiểm cho con gái của Thương Tín đã hoàn tất. Nhưng đến ngày 19/12, nam nghệ sĩ bất ngờ trả lời báo chí rằng muốn Trịnh Kim Chi giao lại số tiền mua bảo hiểm cho vợ chồng anh tự quản lý vì cảm thấy có khúc mắc. Thương Tín cho biết Trịnh Kim Chi đã đóng tiền bảo hiểm cho con gái anh đến năm 18 tuổi nhưng chỉ mới đóng một năm đầu tiên. Vì thế anh muốn nhận lại tiền để tự mua bảo hiểm cho con, đồng thời gửi số tiền này vào ngân hàng để có một khoảng tiền lời hàng tháng lo cho con.

Trịnh Kim Chi đã trao lại tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12.
Trịnh Kim Chi đã trao lại tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12.

Thương Tín chia sẻ thêm trước khi thống nhất trao lại tiền cho vợ chồng anh, Trịnh Kim Chi từng đề nghị trả lại số tiền cho các mạnh thường quân đã đóng góp. Liên hệ với Trịnh Kim Chi, cô khẳng định chi tiết này không đúng: "Tôi không nói là sẽ trả lại tiền cho mạnh thường quân. Tôi chỉ nói là sẽ công bố lên truyền thông công khai việc trao lại tiền cho Thương Tín để xem mạnh thường quân có đồng ý hay không vì đây là tiền của nhiều người đóng góp chứ không phải của riêng tôi. Nếu mạnh thường quân đồng ý thì tôi trao lại cho anh Tín, nếu họ không đồng ý thì tôi sẽ trả lại tiền cho những người đã đóng góp. Tôi chỉ thực hiện đầy đủ quy trình mà một người có trách nhiệm giữ số tiền này cần phải làm."

Trịnh Kim Chi chia sẻ đã hoàn tất mọi thủ tục và chính thức trao lại tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 10/12. Lúc Thương Tín nhận tiền thì đôi bên vẫn rất vui vẻ, anh còn gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân và từ đó đến nay không trao đổi gì thêm với Trịnh Kim Chi.

Tuy nhiên sau 10 ngày, Thương Tín lại trả lời báo chí về vụ việc với một số chi tiết chưa chính xác như vậy khiến nữ diễn viên không khỏi bất ngờ: "Nói thật thì tôi cảm thấy buồn. Thật sự tôi không rõ anh Tín có hiểu lầm gì hay không, hoặc nếu giả có khúc mắc gì thật thì anh Tín nên trao đổi thắng thắn với tôi kia mà. Còn về phía tôi thì mọi cuộc trao đổi, các thủ tục mua bảo hiểm, trao lại tiền... tôi đều có quay clip, ghi âm đầy đủ. Hôm nay nghe báo chí nói anh Tín chia sẻ như vậy thì tôi không dám tin đó là thật, tôi không nghĩ anh Tín đã nói như vậy" - Trịnh Kim Chi tâm sự.

Trịnh Kim Chi rất bất ngờ và buồn khi biết những chia sẻ của đàn anh Thương Tín với báo chí.
Trịnh Kim Chi rất bất ngờ và buồn khi biết những chia sẻ của đàn anh Thương Tín với báo chí.

Trước đó vào ngày 09/12, chia sẻ với Yeah1 News, Trịnh Kim Chi cũng đã đề cập về việc số tiền bảo hiểm 264 triệu của con gái Thương Tín phải đóng mỗi năm vì phía bảo hiểm không đồng ý cho đóng trong một lần: "Tôi đã đóng bảo hiểm năm đầu tiên cho bé. Sau này những năm còn lại thì vợ chồng anh Tín sẽ giúp tôi tiếp tục hoàn thành mong muốn của các mạnh thường quân - đó là giúp đỡ cho gia đình anh Tín và cho con gái anh một tương lai tốt đẹp" và đề nghị vợ chồng Thương Tín làm giấy cam kết sẽ đóng tiền bảo hiểm hàng năm cho con gái. 

Trịnh Kim Chi: 'Tôi cảm thấy rất buồn, đến giờ tôi vẫn không tin anh Tín nói tôi nhập nhằng chuyện tiền bảo hiểm' - ảnh 4

Tháng 02/2021, khi Thương Tín nhập viện vì đột quỵ và hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ Thương Tín và nhận được tổng cộng hơn 400 triệu đồng. Sau khi trích 264 triệu đồng mua bảo hiểm cho con gái của đàn anh, đến ngày 10/12, cô đã chính thức trao lại số tiền này cho vợ chồng Thương Tín tự quản lý và đóng bảo hiểm hàng năm cho con. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục