24h
Yeah1 News

Trịnh Kim Chi: "Mối quan hệ của anh Thương Tín và tôi đã bình thường lại rồi"

Thứ tư, 30/03/2022 | 10:24 (GMT+7)

Sau loạt ồn ào, Trịnh Kim Chi chính thức xác nhận đã hòa giải với Thương Tín, cho biết đàn anh đã ngỏ lời thì không có lý do gì để không bỏ qua.

Thời điểm cuối năm 2021, mạng xã hội một phen xôn xao trước màn đấu tố của nghệ sĩ Thương Tín và Trịnh Kim Chi. Từng kêu gọi mạnh thường quân quyên góp tiền ủng hộ cho Thương Tín khi nam nghệ sĩ gặp vấn đề sức khỏe và rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Trịnh Kim Chi bất ngờ vướng lùm xùm bị đàn anh ẩn ý nhập nhằng chuyện tiền mua bảo hiểm cho con gái của anh. 

Trịnh Kim Chi: 'Mối quan hệ của anh Thương Tín và tôi đã bình thường lại rồi' - ảnh 1

Đến tháng 03/2022, Thương Tín bất ngờ cho biết mình đã gọi điện muốn hòa giải với Trịnh Kim Chi. Anh bày tỏ: "Anh em mình huề đi, ai thắng cũng vậy thôi". Liên hệ với Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên xác nhận cô đã chấp nhận bỏ qua và không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

"Anh Tín gọi điện và ngỏ ý hòa giải, anh đã hiểu vấn đề rồi. Tôi cũng không muốn câu chuyện này đi quá xa, dừng ở đó là được rồi.  Anh Tín chủ động liên lạc nghĩa là anh ấy cũng đã hiểu được câu chuyện này rồi".- Trịnh Kim Chi bày tỏ. 

Trịnh Kim Chi: 'Mối quan hệ của anh Thương Tín và tôi đã bình thường lại rồi' - ảnh 2

Nói về việc sau tất cả lùm xùm, liệu Trịnh Kim Chi có sẵn sàng giúp đỡ như trước kia nếu đàn anh không may gặp khó khăn thì Trịnh Kim Chi cho biết, cô mong đàn anh sẽ có thể ổn định cuộc sống và không rơi vào hoàn cảnh khó khăn lần nữa. Mặt khác, về việc hỗ trợ các đồng nghiệp hay các nghệ sĩ khác, Trịnh Kim Chi khẳng định mình luôn sẵn sàng hỗ trợ trong khả năng khi cần thiết. 

Trịnh Kim Chi cho biết hiện mối quan hệ của cô và nghệ sĩ Thương Tín đã hoàn toàn bình thường chứ không căng thẳng như nhiều người đồn đoán.
Trịnh Kim Chi cho biết hiện mối quan hệ của cô và nghệ sĩ Thương Tín đã hoàn toàn bình thường chứ không căng thẳng như nhiều người đồn đoán.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trịnh Kim Chi   thương tín  

Cùng chuyên mục