24h
Yeah1 News

Tranh cãi netizen chỉ trích Lê Bống dạy hư Mai Phương sau vụ nàng hậu nhảy nhót phản cảm

Thứ năm, 12/01/2023 | 08:53 (GMT+7)

Tiktoker Lê Bống bất ngờ bị cộng đồng mạng gọi tên chỉ trích sau vụ việc ồn ào của hoa hậu Mai Phương. Khán giả cho rằng Lê Bống đã "dạy hư" nàng hậu và khuyên Mai Phương nên chọn bạn để chơi!

Những ngày qua, hoa hậu Mai Phương trở thành tên tuổi thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, trong một sự kiện âm nhạc diễn ra vào cuối năm 2022, Mai Phương xuất hiện trên sân khấu cùng hot Tiktoker Lê Bống. Cả hai đã có những màn uốn éo, nhảy nhót theo nhạc nhưng bị khán giả đánh giá là có phần phản cảm và không mấy đẹp mắt.

Mai Phương bị chỉ trích dữ dội vì làm hoa hậu mà nhảy nhót phản cảm
Mai Phương bị chỉ trích dữ dội vì làm hoa hậu mà nhảy nhót phản cảm

Sau khi đoạn clip này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội đã làm dấy lên làn sóng phản ứng gay gắt từ khán giả. Nhiều người cho rằng Mai Phương mang danh hiệu hoa hậu của một cuộc thi tầm cỡ thì phải biết giữ hình tượng đẹp của người đội vương miện. Việc cô ăn mặc gợi cảm và nhảy nhót như những KOLs vô tình khiến hình ảnh hoa hậu trở nên tầm thường và xấu xí trong mắt công chúng.

Hình ảnh ngậm kẹo mút và nhảy cực sung của cô trông vô cùng phản cảm
Hình ảnh ngậm kẹo mút và nhảy cực sung của cô trông vô cùng phản cảm

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả đứng về phía Mai Phương khi khẳng định hoa hậu cũng là con người, cũng có cá tính riêng và thể hiện những khía cạnh khác của bản thân trước khán giả. Mặc dù xuất hiện nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào khiến dư luận bất mãn.

Mai Phương cho biết cô vẫn làm tốt nhiệm vụ của một hoa hậu
Mai Phương cho biết cô vẫn làm tốt nhiệm vụ của một hoa hậu

Trong một buổi gặp gỡ truyền thông, Mai Phương bày tỏ quan điểm cho rằng việc nhảy bung xõa không có nghĩa là lơ là trong công việc. Cô khẳng định bản thân vẫn tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của một hoa hậu đương nhiệm. Quan trọng là bản thân mình có thể cho mọi người thấy được những điều tích cực hay không!

Tranh cãi netizen chỉ trích Lê Bống dạy hư Mai Phương sau vụ nàng hậu nhảy nhót phản cảm - ảnh 4
Tranh cãi netizen chỉ trích Lê Bống dạy hư Mai Phương sau vụ nàng hậu nhảy nhót phản cảm - ảnh 5
Lê Bống bị chỉ trích với lý do 'dạy hư Mai Phương'
Lê Bống bị chỉ trích với lý do "dạy hư Mai Phương"

Bên cạnh Mai Phương, một nhân vật khác cũng bị chỉ trích không kém. Đó chính là hot Tiktoker Lê Bống. Thời gian qua, Lê Bống thường xuyên xuất hiện trên kênh Tiktok của Mai Phương. Cả hai cùng nhảy nhót bắt trend cũng như tạo kiểu dáng lè lưỡi chụp ảnh. Nhiều người cho rằng kể từ sau khi chơi chung với Lê Bống mới khiến Mai Phương trở nên như vậy!

Tranh cãi netizen chỉ trích Lê Bống dạy hư Mai Phương sau vụ nàng hậu nhảy nhót phản cảm - ảnh 7

Một bộ phận đông đảo lên tiếng chỉ trích Lê Bống vì cô đã dạy hư nàng hậu gốc Đồng Nai. Thậm chí, có người còn bình luận nếu biết trước Mai Phương có quan hệ thân thiết với Lê Bống thì đã không ủng hộ cô đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2022. Bên cạnh đó, một số khác thì cho rằng Mai Phương là người trưởng thành, có quyền quyết định mọi hành vi của bản thân nên không thể đổ lỗi cho người khác trong trường hợp này!

- Nói cứ như Mai Phương là con nít 3 tuổi rồi bị Lê Bống dạy hư vậy!

- Mặc dù không thích Lê Bống nhưng sao có người đổ lỗi vô duyên vậy? Lê Bống có ép buộc gì Mai Phương đâu!

- Hoa hậu cũng là con người, tui 31 tuổi mà đi chơi vẫn quẩy nhiệt tình, người ta sống đúng theo cá tính thôi, thời đại nào mà khắc khe quá!

- Tự nhiên thấy thương Lê Bống, đúng kiểu nằm không cũng dính đạn

- Nói thật do bản tính Mai Phương vậy rồi, ai mà dạy hư nổi

- Nhưng mà nói đi phải nói lại, Mai Phương thế nào thì mới chơi cùng với Lê Bống chứ!

- Tuổi trẻ người ta năng nổ hoạt bát thì kệ đi, sao hay sân si quá à, miễn bả không làm gì quá đáng gây ảnh hưởng người khác với xã hội là được rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục