Trang Trần: "Tôi đảm bao ai làm việc với Ngọc Trinh đều yêu quý nó, mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông"

Phuong Thao 17:43 03/04/2021

Trang Trần vừa có những chia sẻ gây chú ý về Ngọc Trinh khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể trong đoạn livestream mới đây, Trang Trần dành hẳn hơn 1 tiếng đồng hồ để nói về vụ việc Ngọc Trinh bị trộm "ghé thăm" và ồn ào mới đây với nam ca sĩ Nathan Lee. Cựu người mẫu cho biết cô và Ngọc Trinh có mối quan hệ chị em rất đàng hoàng, dễ thương nến muốn chia sẻ về lùm xùm gần đây của "nữ hoàng nội y".

"Từ xưa đến nay tôi và Ngọc Trinh là mối quan hệ chị em rất đàng hoàng dễ thương. Nó đàng hoàng với mình thì mình đàng hoàng lại, chứ bình thường ai mà nói gì tôi là tôi "cúp" lại ngay" - Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần: Tôi đảm bao ai làm việc với Ngọc Trinh đều yêu quý nó, mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông
Trang Trần trong livestream nói về vụ trộm của Ngọc Trinh

Về những chi tiết gây tranh cãi xung quanh vụ trộm vào biệt thự lấy đi bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ của Ngọc Trinh, trong đó có thắc mắc việc tại sao người đẹp không công khai camera an ninh trong nhà để cư dân mạng tìm giúp thủ phạm, Trang Trần cho rằng đôi khi có những vụ trộm mang tính táo tợn, đột nhập vào nhà cực kì chuyên nghiệp. Trang Trần đưa ra giả thuyết có thể do trộm xịt sơn vào camera hoặc biết rõ đường điện trọng nhà Ngọc Trinh. Đồng thời có thể các đoạn video đã được gửi lên công an, chưa công bố vì sợ rút dây động rừng. Nếu công bố lên mạng thì trộm dễ dàng biết mà "té".

"Bọn trộm không ngu gì đem đi bán ngay lập tức số tài sản giá trị vừa lấy được ở nhà Ngọc Trinh mà sẽ nằm im chờ thời, vụ việc lắng xuống mới đem đi bán.

Nếu mất đồ thật, Ngọc Trinh chắc chắn xót gấp mấy lần mọi người. Nhưng trình báo công an đều có quy trình, có phải muốn làm loạn lên là được đâu. Làm loạn trên thảm đỏ thì dễ chứ đã lên công an rồi thì phải tuân thủ quy định" - Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần: Tôi đảm bao ai làm việc với Ngọc Trinh đều yêu quý nó, mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông
Trang Trần và Ngọc Trinh có mối quan hệ chị em thân thiết

Nhắc đến vụ việc nam ca sĩ Nathan Lee đá xéo, lôi lại chuyện cũ cách đây 9 năm với Ngọc Trinh ra để nói lại, Trang Trần cũng bất ngờ chia sẻ việc thời điểm hơn chục năm trước, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ yêu đương. Cụ thể theo tiết lộ từ Trang Trần, khoảng 14 năm trước khi mới bước chân vào Sài Gòn, Vũ Khắc Tiệp là người đã gọi show mình. Trong lần đầu tiên gặp gỡ tại một tiệm làm tóc ở Sài Gòn, Trang Trần gặp Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, mới nhìn qua đã biết cả hai đang yêu nhau.

"Tôi bước chân vào Sài Gòn đã 14 năm, ở thời điểm đó Tiệp và Trinh đang yêu nhau. Lần đầu tiên đến Sài Gòn, tầm 3h chiều tôi có mặt tại một tiệm làm tóc, Tiệp là người đã gọi show và trả cho tôi 600 nghìn.

Ấn tượng của mình về Trinh lúc đó là nó mặc áo 2 dây khoảng 50 nghìn ngoài chợ Bến Thành á, quần đùi ngắn màu trắng, đi đôi sụp vàng, tôi không bao giờ quên về ấn tượng đầu tiên đó. Nó xà nẹo chạy vô ngồi lên đùi Tiệp, mình biết là cả 2 người đó yêu nhau. Nhưng sau này Tiệp và Trinh chia tay trở thành bạn bè. Ngày đó Trinh không nổi như bây giờ, nhưng cũng không phải là cái tên mờ nhạt vì nó là gà của Tiệp" - Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần: Tôi đảm bao ai làm việc với Ngọc Trinh đều yêu quý nó, mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông
Trang Trần chia sẻ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng có thời gian yêu nhau

Nói về Ngọc Trinh, Trang Trần khẳng định "nữ hoàng nội y" là người sống phóng khoáng, không hề mất lòng với ai.

"Ngọc Trinh không bao giờ có kẻ thù, gây thù hằn với ai, tôi chắc chắn như vậy. Tôi biết Trinh đến giờ đã 14 năm, còn Tiệp thì không chơi nhiều nhưng vẫn tôn trọng, đi đâu bao nhiêu năm nay vẫn cúi đầu chào. Vì dù sao Tiệp cũng là người đã gọi show tôi từ những năm đầu tiên vào Sài Gòn, nên phải nhớ ơn.

Tôi đảm bảo 10 người làm việc với Ngọc Trinh thì cả 10 đều yêu quý nó. Nó sống không tằn tiện, không so đo, không nói qua nói lại với ai. Con đấy mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông, không nhõng nhẽo, trong công việc nói 1 là 1 mà 2 là 2" - Trang Trần cho biết.

Trang Trần: Tôi đảm bao ai làm việc với Ngọc Trinh đều yêu quý nó, mặt bánh bèo nhưng tâm hồn đàn ông
Theo Trang Trần, Ngọc Trinh là người có tâm hồn rất đàn ông.

P.T

Ảnh: Tổng hợp