Yeah1 News

Trang Trần tái xuất showbiz sau loạt ồn ào: 'Scandal đối với tôi như muỗi cắn inox'

Thứ năm, 16/12/2021 | 07:43 (GMT+7)

Hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, Trang Trần đã có những giãi bày về loạt thị phi từng gây chấn động trên mạng xã hội.

Khoảng thời gian qua, cuộc chiến "không khoan nhượng" giữa trang trần và nữ CEO Đại Nam đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Thời điểm ấy, cả hai liên tục lên mạng xã hội livestream đấu đá, chửi bới nhau vô cùng quyết liệt bởi những lời buộc tội, vu khống từ đối phương. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dường như câu chuyện thị phi trên cũng dần trôi vào im lặng.

Trang Trần tái xuất showbiz sau loạt ồn ào: 'Scandal đối với tôi như muỗi cắn inox' - ảnh 1

Tối qua (14/12), Trang Trần đã xuất hiện trong buổi họp báo về tuần lễ thời trang tại Việt Nam. Có thể nói, đây là một trong những lần tái xuất hiếm hoi cựu người mẫu tham gia các chương trình sự kiện trong làng giải trí Việt kể từ khi tuyên bố không tham gia showbiz. Tại buổi họp báo, Trang Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về loạt ồn ào vừa qua của mình trên mạng xã hội.

Trang Trần tái xuất showbiz sau loạt ồn ào: 'Scandal đối với tôi như muỗi cắn inox' - ảnh 2

Cụ thể, trên fanpage chương trình đã đăng tải đoạn clip giao lưu với cựu người mẫu. Khi được hỏi lý do vì sao nhận lời mời tham gia sự kiện này và đây có phải là cách để chấm dứt thị phi sau 1 năm biến động, Trang Trần đã không ngần ngại cho biết: "Bản thân mình thấy thị phi cũng là một điều rất thú vị. Đôi lúc nó làm cho mình bị stress, khi càng lớn tuổi bản thân Trang chọn cách im lặng và lờ đi những thị phi xung quanh mình. Bởi mình có quá nhiều việc để làm, nên khi càng lớn tuổi Trang cảm thấy scandal như muỗi cắn inox, không vấn đề gì cả, không quan tâm lắm".

Trang Trần tái xuất showbiz sau loạt ồn ào: Scandal đối với tôi như muỗi cắn inox

Không những thế, cô còn lên tiếng khi được nhắc đến màn đấu tố với đại gia Phương Hằng: "Chuyện này càng không quan tâm, có những điều rất phi lý và vô lý. Ví dụ đại gia nói tôi ăn chặn tiền tỷ, tôi bảo ok, ăn chặn mấy trăm tỷ thì không đáng đối với mình, mình phải ăn chặn chục nghìn tỷ, mình ăn chặn có 5000 tỷ à, tố công an giùm cái. Khi người ta vu không cho mình, mà mình nhận luôn thế người ta im. Còn khi mình giãi bày thì đó không phải phương án của Trang, bạn vu khống tôi nhận luôn, đủ bản lĩnh thì đưa ra công an.

Mình là cây ngay không sợ chết đứng, trong lòng mình sống sao thì tự biết. Giống như nhiều người tung tin Trang Trần bị đánh, ai muốn đánh thì đến quán gặp mình, tôi sẵn sàng gặp các đối thủ. Mọi người hãy tập trung kiếm tiền, đừng kiếm chuyện. Thay vì đơm đặt, a dua người này người kia thì hãy đi kiếm tiền".

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Từ khóa: Trang Trần   Trang Khàn