Yeah1 News

Trang Trần bị anti-fan chửi vô học, chấp nhận 'gạch đá' nhưng vẫn không quên đáp trả sâu cay

Thứ tư, 14/07/2021 | 13:55 (GMT+7)

Nổi danh là người thẳng tính với loạt phát ngôn gây sốc, Trang Trần trở thành cái tên sở hữu không ít anti-fan.

Trên trang cá nhân, Trang Trần đã đăng tải một bài viết bày tỏ sự phẫn nộ của mình khi bị các anti-fan chửi vô học, mồm gầu (hay nói tục). Nổi danh là nhân vật phản diện, không chỉ thẳng tính mà còn gây sốc với những phát ngôn tục tĩu, không ngại đụng chạm. Chính vì vậy, cô nàng luôn bị nhiều người thù hằn, chê trách. Trước điều này, Trang Trần hoàn toàn chấp nhận những tai tiếng, thị phi về cho mình. Tuy nhiên, người đẹp cũng không quên dành lời đáp trả cực thâm thúy cho các anti-fan.

Trang Trần bị anti-fan chửi vô học, chấp nhận 'gạch đá' nhưng vẫn không quên đáp trả sâu cay - ảnh 1

Theo đó, nữ người mẫu cho biết: "Nhiều các anh hùng bàn phím hay cào phím chửi em vô học và mồm gầu mồm... Ok em nhận hết! Vì sao ư? Vì phải như vậy mới xứng với cái lũ chỉ thích công kích, cà khịa trong khi bản thân 1 nghìn cũng không cho ai, chuyên đi bưng bô dọn... cho mấy loại mở mồm ra là nghìn tỷ "hơi", nghìn tỷ "nổ" mà không thấy làm gì hết. Dạ là em đây khi quay clip cho chùa. Em cũng nói to nhưng hãy nhìn người nhận quà".

Trang Trần bị anti-fan chửi vô học, chấp nhận 'gạch đá' nhưng vẫn không quên đáp trả sâu cay - ảnh 2
Trang Trần bị anti-fan chửi vô học, chấp nhận 'gạch đá' nhưng vẫn không quên đáp trả sâu cay - ảnh 3

Mặc dù cách ăn nói không được lòng nhiều người nhưng Trang Trần vẫn nhận không ít lời khen trước các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng của mình. Trong suốt mùa dịch vừa qua, bà mẹ 2 con đã đồng hành cùng đội tình nguyện có mặt ở khắp nơi để phát quà cho các hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng từ dịch bệnh tại TP.HCM.

Trang Trần bị anti-fan chửi vô học, chấp nhận gạch đá nhưng vẫn không quên đáp trả sâu cay

Hiện tại, việc kinh doanh bún đậu của Trang Trần đang tạm ngưng hoạt động, cô tập trung chủ vào bán hàng online trên trang cá nhân cũng như dành thời gian chăm sóc gia đình.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: Trang Trần   Trang Khàn