Trang Khàn bị đe doạ đập quán, 'hạ giọng' cầu cứu dân mạng: 'Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ'

Giai Thụy 05:43 26/05/2021

Trước những lời đe dọa của "anh IT", Trang Khàn đã nhận lỗi, mong muốn được tha thứ vì còn có con nhỏ và 20 nhân viên.

Được biết, "anh IT" này chính là người khui ra hàng loạt anti fan và các bí mật giúp bà Phương Hằng có những phát ngôn "tố cáo" làm xôn xao dư luận trong những ngày qua. Theo đó, mâu thuẫn giữa Trang Khàn và nam thanh niên này xuất phát từ việc "anh IT" cho rằng quản lý của cô là một anti fan "ngầm" của bà Phương Hằng. Trang Khàn sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Để làm rõ sự việc, "anh IT" tìm đến quán ăn của cựu người mẫu thế nhưng lại không gặp được cô. 

Trang Khàn bị đe doạ đập quán, hạ giọng cầu cứu dân mạng: Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ

Trước những lời qua tiếng lại cũng như sự hăm dọa dồn dập của "anh IT", Trang Khàn đã tỏ ra yếu thế và có những động thái chịu thua, muốn được làm hòa. Tuy nhiên, người này lại tỏ ra rất tức giận, thậm chí còn cảnh cáo sẽ đến quán ăn để đập phá và dằn mặt khiến Trang Khàn vô cùng lo lắng và sợ hãi. Mới đây, trên fanpage của mình, nữ người mẫu đã có bài viết nhắc đến câu chuyện vừa qua làm thu hút không ít sự chú ý từ công chúng.

Trang Khàn bị đe doạ đập quán, hạ giọng cầu cứu dân mạng: Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ
"Anh IT" tên N.H.K là người đã khui ra lùm xùm chưa chuyển khoản tiền cứu trợ của Hoài Linh.

Cụ thể, Trang Khàn muốn gửi lời cảm ơn trước sự động viên của bạn bè thân thiết và chính thức lên tiếng giải đáp các thắc mắc từ cư dân mạng về mâu thuẫn xảy ra với "anh IT" vừa qua. Cô cho rằng mặc dù đã khẳng định nhiều lần bản thân không phải là chủ nick anti-fan bà Phương Hằng nhưng "anh IT" vẫn không buông tha, liên tục gọi điện, chửi bới và còn kêu người đến để xử lý cô. Trước động thái quyết liệt và đầy nguy hiểm này, Trang Khàn đã cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ, chỉ cô tìm đến những cơ quan giải quyết về hành vi đe dọa trên.

Trang Khàn bị đe doạ đập quán, hạ giọng cầu cứu dân mạng: Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ
Trang Khàn bị đe doạ đập quán, hạ giọng cầu cứu dân mạng: Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ
Bài viết và kèm theo loạt tin nhắn đe dọa của "anh IT" trên fanpage Trang Khàn.

Nguyên văn bài viết được đăng trên fanpage của Trang Khàn:

"Đầu tiên Trang xin cảm ơn những inbox động viên của bạn bè thân thiết và xin trả lời những thắc mắc của mọi người như sau:  

2 ngày qua trên MXH lan truyền những tin tức từ NHK khẳng định Trang, Vy Oanh và quản lý là nick facebook HNTV. Trang đã dùng nhiều lời lẽ để giải thích và khẳng định rất nhiều lần tuy nhiên NHK 1 mực khăng khăng cuối cùng người chủ nick HNTV là Trang. Sau đó NHK đã tìm đến quán Bún Đậu chửi bới, điện thoại hăm doạ và spam hàng nghìn cuộc gọi nhỡ vào máy điện thoại Trang từ 14h ngày 24/05/2021 đến tận lúc Trang đăng stt này.  

Trong những tin nhắn giải thích, Trang đã nói rõ ràng là không phải mình và xin được buông tha, nhưng K nói là sẽ có anh "Tý em Ba Kiện" tìm Trang để xử lý, và kêu Trang hãy search đi, mày cứ bố láo đi, còn nhiều lời lẽ đe dọa khác nữa! (Trang xin cắt 1 đoạn tin nhắn để làm dẫn chứng, vì đăng nhiều sẽ bị report rớt stt hoặc sập nick). Trong đoạn hội thoại mà Trang đã ghi âm thì K cũng khẳng định mình là người đã đi report fanpage của Trang và nhiều nick khác.  

Trang Khàn bị đe doạ đập quán, hạ giọng cầu cứu dân mạng: Nếu xảy ra chuyện gì mong mọi người giúp đỡ

Không còn nói nếu không đánh trực tiếp được Trang thì sẽ đánh lén, đập phá hàng quán kinh doanh của Trang mà vô tình trong lúc livestream hôm qua mọi người cũng đã nghe được. Thử hỏi 1 bà mẹ đơn thân đang có con nhỏ và hơn 20 nhân viên đang phụ thuộc thì khi nhận được lời đe doạ đó Trang phải làm sao? Tâm lý Trang cảm thấy rất hoang mang và xuống tinh thần rất nhiều. Nếu nay mai mà Trang có xảy ra chuyện gì mong được sự giúp đỡ của mọi người, cả nhà hãy chỉ cho Trang tìm đến cơ quan nào để kêu cầu giải quyết về hành vi đe doạ này. Giúp Trang nhé cả nhà!".

Hiện tại bài viết đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình